-
Điểm chuẩn tăng theo sức nóng của những ngành nhân lực chiến lược -
Đại học Nguyễn Trãi công bố điểm chuẩn 2026: Xét điểm thi từ 15, học bạ từ 18 điểm -
Điểm chuẩn đại học 2026 lập đỉnh, ngành Trí tuệ nhân tạo chạm mức tuyệt đối 30/30 -
TTH Group đề xuất lập Trường Cao đẳng Y tế TTH Quảng Trị -
Năm học 2026-2027, giảm học thuộc, tăng đánh giá năng lực vận dụng của học sinh -
Trường đại học đầu tiên công bố điểm chuẩn năm 2026
Sáng 27/1, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thành Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên thành tổ chức chương trình “Vui tết cùng chúng tôi” năm 2024.
Chị Nguyễn Thị Nhung – Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng cho biết, “Vui tết cùng chúng tôi” được chức định kỳ từ năm 2008. Qua 16 năm tổ chức, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng Doanh nhân trẻ.
| Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức chương trình “Vui tết cùng chúng tôi” năm 2024. |
Năm 2023, dù trải qua nhiều khó khăn, thách thức nhưng các doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng để vượt qua khó khăn, kiên cường phục hồi sản xuất, kinh doanh.
Trong những ngày gần tết Nguyên đán, dù còn nhiều lo toan nhưng doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng vẫn không quên trách nhiệm đối với cộng đồng.
| Hơn 1.000 suất quà với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng được trao tặng trực tiếp đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. |
Chương trình “Vui tết cùng chúng tôi” năm 2024 đã nhận được sự quan tâm đồng hành của 40 doanh nghiệp hội viên. Qua đó, hơn 1.000 suất quà với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng được trao tặng trực tiếp đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng cảm ơn các doanh nghiệp hội viên luôn hưởng ứng, ủng hộ để duy trì chương trình ý nghĩa này và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp để làm cầu nối giữa các nhà hảo tâm đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn.
| Chương trình “Vui tết cùng chúng tôi” được Hội Doanh nhân trẻ tổ chức định kỳ hằng năm. |
“Qua 16 năm triển khai, chương trình “Vui tết cùng chúng tôi” đã gây tiếng vang và nhận được sự đồng hành nhiệt tình từ cộng đồng Doanh nhân trẻ. Món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm, sự sẻ chia của cộng đồng Doanh nhân trẻ thành phố với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp bà con có một cái Tết cổ truyền ấm áp hơn”, chị Nhung chia sẻ.
-
Đại học Nguyễn Trãi công bố điểm chuẩn 2026: Xét điểm thi từ 15, học bạ từ 18 điểm -
Điểm chuẩn đại học 2026 lập đỉnh, ngành Trí tuệ nhân tạo chạm mức tuyệt đối 30/30 -
TTH Group đề xuất lập Trường Cao đẳng Y tế TTH Quảng Trị -
Năm học 2026-2027, giảm học thuộc, tăng đánh giá năng lực vận dụng của học sinh
-
Trường đại học đầu tiên công bố điểm chuẩn năm 2026 -
Đề xuất hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia, tăng phân cấp cho địa phương -
Hải Phòng dự kiến giảm 544 cơ sở giáo dục từ mầm non đến THCS, hoàn thành sắp xếp trước ngày 20/8/2026 -
Metro Nhổn - Ga Hà Nội cán mốc gần 14,2 triệu lượt khách sau 2 năm vận hành -
Từ tối 9/8, hàng loạt trường đại học dự kiến công bố điểm chuẩn -
Điều chỉnh quy hoạch dự án biểu tượng mới của ngành công nghiệp văn hóa tỉnh Gia Lai -
Khoảng 13,4 triệu lượt tìm kiếm việc làm, đặc biệt là logistics, tuyển dụng công chức
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
ASEAN Online Sale Day 2026 chính thức diễn ra trên toàn khu vực -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 3) -
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu
