Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Hơn 650 golfer tranh giải Danko Golf Championship 2017
Quang Hưng - 14/10/2017 09:26
 
Như Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn đã đưa tin, hôm nay (14/10), giải Danko Golf Championship 2017 đã chính thức khởi tranh tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links với sự tham gia của hơn 650 golf thủ đến từ khắp mọi miền trên cả nước cùng các golf thủ nước ngoài.
.
Ông Đàm Quốc Hiệp, Phó tổng giám đốc Danko Group, Trưởng Ban tổ chức Danko Golf Championship 2017 phát biểu khai mạc giải đấu.

Giải Danko Golf Championship 2017 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng, bao gồm 8 xe ô tô hạng sang. Giải được chia thành 4 bảng A – B – C – D, trong đó bảng D là bảng dành cho nữ, bao gồm 5 bộ cúp Nhất – Nhì – Ba – Cúp kỹ thuật – Best Gross.

.
Golfer chuẩn bị trước giờ khai mạc.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 14&15/10/2017 tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links, thuộc quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. 

.
Giải đấu quy tụ hơn 650 golfer trong nước và quốc tế.

Với sự đồng hành của các thương hiệu lớn cũng như giải thưởng hấp dẫn, cách thức tổ chức chuyên nghiệp, giải Danko Golf Championship 2017 đã nhanh chóng thu hút được đông đảo cùng sự quan tâm của hơn 650 golf thủ từ khắp nơi trên cả nước cũng như nước ngoài tham gia tranh tài. Con số này vượt quá dự đoán trước đó của ban tổ chức.

.
Giải đấu được đăng trực tiếp với công nghệ livestream trên mạng xã hội Facebook và Youtube. 

Tại buổi lễ khai mạc, Ông Đàm Quốc Hiệp – Trưởng BTC giải đấu Danko Golf Championship 2017 cho biết: “Danko Golf Championship 2017 là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức của Danko Group, chúng tôi kỳ vọng và đầu tư nhiều tâm huyết vào giải đấu với hy vọng sẽ mang lại một sân chơi hấp dẫn, bổ ích và lý thú cho các golf thủ đến từ nhiều nơi.”

.
Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn, ấn phẩm của Cơ quan Báo Đầu tư là đơn vị đồng hành, bảo trợ thông tin cho Danko Golf Championship 2017.

Chia sẻ về việc ứng dụng công nghệ livestream vào giải golf, ông Nhữ Văn Hoan, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Quản lý sân golf Biscom, Phó Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Các gôn thủ quan tâm đến giải đấu và những người yêu mến bộ môn golf sẽ được theo dõi trực tiếp các trận đấu trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Các gôn thủ đang thi đấu có thể theo dõi kết quả của họ cũng như các các đối thủ của mình thi đấu ra sao, từ đó họ có những chiến thuật cho riêng mình trong mỗi một hố golf. Chúng tôi tin tưởng rằng điều này cũng sẽ giúp hạn chế những tiêu cực khi các gôn thủ đánh trên sân để đi đến kết quả trung thực nhất đối với từng golf thủ, tạo ra sự công bằng hơn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.”

.
FLC Sầm Sơn Golf Links với mặt sân khá chất lượng.

Phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) bao gồm Cup, 20 triệu tiền mặt và voucher ưu đãi bất động sản cao cấp của Danko Group cùng nhiều quà tặng đến từ các nhà tài trợ khác.

.
 Ông Đặng Minh Cảnh, Tổng quản lý sân golf FLC Sầm Sơn đọc thể thức thi đấu.

Giải thưởng Hole In One hole 3,7, 11 và 16 bao gồm 8 xe ô tô hạng sang và quà tặng từ các nhà tài trợ khác.

Các golf thủ ghi điểm Eagle và Albatross tại 14 hố sẽ được tặng 10 triệu đồng tiền mặt, voucher ưu đãi bất động sản cao cấp của Danko Group và nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

.
Sân golf dạng links tuyệt đẹp.

Danko Golf Championship 2017 có tổng giá trị giải thưởng 20 tỷ đồng với sự đồng hành của các nhà tài trợ Tập đoàn FLC; ICID Group, Thera Media & Event.

Không những thế, giải còn có tới 8 xe hơi được tài trợ bởi các thương hiệu lớn như Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt; Công ty Dược phẩm Hoa Linh; Công ty cổ phần Thiết kế nội thất DG Home; Văn Phòng Công chứng Hà Nội; Ngân hàng Công thương Việt Nam Vietin Bank; Tập đoàn Kosy; thương hiệu Hotto; Công ty cổ phần Giáo dục SMT; Cùng với các thương hiệu đồng hành khác như Công ty AMD, Công ty cổ phần Xuyên Thái Bình Dương, Triso Group, Thương hiệu thời trang golf Nhật Bản Dragon Myth, DS Block, Công ty Seilar Việt Nam, và các thương hiệu khác như Barishidi, Vietin Golf & Jewllerry, Trueskin, Coi Spa...

FLC bắt tay Danko phân phối Dự án Samson Beach & Golf Resort
Sáng 23/3, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (FLC Group) đã ký hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group). Theo đó, Danko Group trở...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư