Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 21 tháng 06 năm 2024,
Honda Việt Nam tặng ô tô, xe máy và động cơ xe máy cho hơn 30 trường nghề
Hoàng Nam - 22/06/2023 11:54
 
Việc tặng ô tô, xe máy và động cơ xe máy đã qua sử dụng cho các trường nghề nhằm mang tới điều kiện học tập và thực hành nghề tốt nhất cho học viên.

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc tặng xe máy và động cơ xe máy đã qua sử dụng cho trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc. Dịp này, HVN đã tặng 1 xe SH150, 1 xe SH125, 1 xe SH Mode, 1 xe PCX và 2 động cơ xe máy cho nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Cũng trong năm nay, hơn 30 trường Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nam và các tỉnh/ thành phố, bao gồm: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La và Phú Thọ đã được HVN trao tặng nhiều thiết bị phục vụ cho học tập gồm 1 xe ô tô CR-V, 1 xe ô tô City, 204 xe máy và động cơ xe máy các loại. 

Hoạt động này nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập tại các trường, mang tới điều kiện học tập và thực hành nghề tốt nhất cho các học viên, chuẩn bị hành trang cho tương lai thế hệ trẻ.

Thành công của chương trình trao tặng năm nay được tiếp nối từ sự hưởng ứng và đánh giá cao của chính quyền địa phương, ban lãnh đạo các trường cũng như sinh viên 12 trường tại 6 tỉnh/thành được HVN hỗ trợ trang thiết bị, máy móc trong năm 2022, bao gồm: Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hà Nội, Tuyên Quang, Thanh Hóa và Phú Thọ.

Honda CR-V lắp ráp trong nước hỗ trợ 100% phí trước bạ mong kích sản xuất
Honda Việt Nam đã quyết định thực hiện chương trình hỗ trợ 100% thuế trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ cho mẫu xe lắp ráp trong nước...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư