-
Tiếp sức đưa game thành ngành công nghiệp tỷ USD -
VNPT VinaPhone và VAEDR hợp tác phát triển hệ sinh thái học liệu số -
Tìm kiếm 600 sáng kiến trẻ vì cộng đồng bền vững -
Doanh nghiệp công nghệ Việt cần làm chủ công nghệ chiến lược, vươn ra thị trường quốc tế -
MISUMI đầu tư khoảng 4,6 tỷ Yên mở rộng sản xuất tại Việt Nam và nhiều quốc gia -
Phê duyệt Chương trình KHCN và đổi mới sáng tạo quốc gia đặc biệt về công nghệ chiến lược
HTC One Max sở hữu bộ vỏ kiểu nguyên khối với chất liệu nhôm. Mặt lưng được làm cong để ôm tay người cầm trong khi phía trước là màn hình cảm ứng với điểm nhấn là hệ thống loa kép BoomSound đặc biệt. Phần viền bao quanh được làm từ nhựa với màu trắng sứ giống như One Mini và hơi khác một chút so với HTC One.
| |
Một chi tiết đặc biệt và khác biệt nhiều của One Max so với One và One Mini là ở mặt lưng, ngay bên dưới camera là một ô vuông nhỏ có chức năng quét vân tay phục vụ cho tính năng bảo mật của máy. Ngoài việc trượt ngón tay để mở khóa, ô cảm biến này cũng cho phép người dùng sử dụng để kích hoạt nhanh ứng dụng được chọn trước.
Ảnh thực tế HTC One Max vừa trình làng
Khác với tin đồn cho biết máy có 2 sim, One Max bản quốc tế chỉ có 1 sim. Phiên bản lộ diện trước đó có thể chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, nắp lưng kim loại phía sau vẫn có thể gỡ ra để gắn sim hay bổ sung thêm thẻ nhớ, thông qua một chốt gạt nằm ở cạnh trái. Riêng pin được gắn liền bên trong không tháo rời được, có dung lượng 3.300 mAh.
HTC One Max cũng được trang bị camera 4 "chấm" công nghệ Ultrapixel, hỗ trợ khả năng chụp thiếu sáng tốt, có thể quay video Full HD 30 khung hình mỗi giây hoặc HD 720p tốc độ 60 hình mỗi giây. Tuy nhiên, camera không có chống rung quang học OIS.
| |
Mẫu One mới của HTC có màn hình rộng tới 5,9 inch, vẫn có độ phân giải Full HD 1.080p và dùng công nghệ IPS. Tuy nhiên, khác với phablet Xperia Z Ultra của Sony, HTC One Max sử dụng chip Snadragon 600 thay vì Snapdragon 800, với 4 nhân xử lý tốc độ 1,7 GHz, đi kèm RAM 2 GB và bộ xử lý đồ họa Adreno 320.
Sản phẩm chạy Android 4.3 với giao diện Sense 5.5 cải tiến nhưng âm thanh không còn tích hợp công nghệ Beats Audio. Bên cạnh đó, HTC trang bị cho sản phẩm mới nhiều phụ kiện đi kèm như bao da gấp, pin dự trữ, thiết bị định vị điện thoại HTC Fetch hay bút cảm ứng Stylus, loa di động BoomBass.
Theo GSM Arena, HTC sẽ phát hành One Max tại một số thị trường Đông Nam Á và châu Âu ngay giữa tháng 10 này. Giá bán chưa được tiết lộ.
Tuấn Anh (Vnexpress)
-
MISUMI đầu tư khoảng 4,6 tỷ Yên mở rộng sản xuất tại Việt Nam và nhiều quốc gia -
Phê duyệt Chương trình KHCN và đổi mới sáng tạo quốc gia đặc biệt về công nghệ chiến lược -
NAPAS, BIDV và Weixin Pay hợp tác mở rộng dịch vụ thanh toán qua mã QR giữa Việt Nam - Trung Quốc -
Hợp tác với CT Group, Cần Thơ kỳ vọng hiện thực hóa lời giải công nghệ cho các bài toán lớn -
Đà Nẵng: Doanh nghiệp đề xuất dự án đào tạo nguồn nhân lực AI - bán dẫn -
TP.HCM: Cấp bách đẩy nhanh giải ngân vốn lĩnh vực khoa học công nghệ, chuyển đổi số -
BSides Hanoi 2026: Con người nằm ở đâu khi AI đang thay đổi bức tranh an ninh mạng?
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu -
Moonfolks đặt cược vào cuộc chơi lớn hơn “giá rẻ, gia công” ở Việt Nam -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 1) -
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế Top 3 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín 2026 -
Tháo gỡ điểm nghẽn, đưa kinh tế số thành động lực tăng trưởng trong kỷ nguyên phát triển mới


