
-
Doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á tiếp tục bị tội phạm mạng tấn công
-
Apple chuẩn bị tung iPhone “khác biệt nhất lịch sử”
-
VNPT và Vingroup hợp tác cùng thúc đẩy chuyển đổi kép
-
Công bố các sản phẩm, giải pháp, sáng kiến tiêu biểu trên Cổng 57
-
Samsung ra mắt Galaxy S25 Edge - thế hệ Galaxy S mỏng nhất -
Phát hiện 40 lỗ hổng trong Diễn tập thực chiến an ninh mạng quốc gia
![]() |
Ascend Mate 7 |
Mượn danh những nhân vật nổi tiếng trên màn ảnh như người sói, siêu nhân, người dơi…Huawei đã sáng tạo ra những đoạn video quảng cáo thú vị để giới thiệu những tính năng của chiếc Ascend Mate 7. Bên cạnh đó, đây cũng là “đòn tấn công” nhắm vào 2 “ông lớn” smartphone làApple và Samsung.
Trong quảng cáo thứ nhất, Huawei đã nhắm tới “ông lớn Hàn Quốc” Samsung. Hãng điện thoại Trung Quốc đã khéo léo so sánh tính năng cảm biến vân tay giữa Ascend Mate 7 và chiếc Samsung Galaxy S5. Theo đó, người dùng được đặt vào vị trí của Werewolf (người sói) với móng tay dài và “thảm họa” xảy ra khi người sói sử dụng phím cảm biến vân tay của chiếc Samsung Galaxy S5. Trong khi đó, phím cảm biến vân tay phía sau của chiếc Ascend Mate 7 tiện lợi hơn và không làm gãy móng tay người dùng.
Trong quảng cáo thứ hai, Huawei đặt người dùng vào vị trí của Superman với lời gợi ý đầy thách thức: “The wrong phone can take you from hero to zero” (tạm dịch là một chiếc điện thoại không đúng chức năng có thể khiến bạn từ một anh hùng trở thành kẻ vô dụng). Với chế độ Visitor Mode cho phép chuyển đổi người dùng nhanh bằng phím nhận diện vân tay trên Ascend Mate 7, người dùng chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone để làm nhiệm vụ “giải cứu thế giới”. Chiếc IPhone 6 đã trở nên vô dụng trong trường hợp này khi khiến Superman chậm chân hơn Batman.
Ngoài ra, Huawei cũng mượn các nhân vật trong series phim Lord of the Rings để giới thiệu thời lượng pin “khủng” của chiếc Ascend Mate 7, giúp người dùng có thể vượt qua các chuyến phiêu lưu dài ngày.
Ascend Mate 7 được trang bị màn hình 6 inch với độ phân giải 2560 x 1600 pixel, sử dụng vi xử lý lõi tám HiSilicon Kirin 925, RAM 3GB và pin có dung lượng lên tới 4.100 mAh. Máy tích hợp camera chính có độ phân giải 13 MP, khẩu độ f/2.0 và camera trước có độ phân giải 8 MP, hỗ trợ tính năng chụp ảnh “tự sướng”.
Tú Ân (Theo VTV)
-
Doanh nghiệp công nghệ kỳ vọng cao vào Nghị quyết 68-NQ/TW -
Apple chuẩn bị tung iPhone “khác biệt nhất lịch sử” -
Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (sửa đổi): Ưu đãi vượt trội cho khoa học - công nghệ -
VNPT và Vingroup hợp tác cùng thúc đẩy chuyển đổi kép -
Google làm mới logo sau gần một thập kỷ, chuẩn bị cho thời đại AI? -
Cảnh giác tình trạng lợi dụng mạng xã hội đăng thông tin xuyên tạc -
Công bố các sản phẩm, giải pháp, sáng kiến tiêu biểu trên Cổng 57
-
Khoa học công nghệ - Đòn bẩy giúp PV Power bứt phá giai đoạn mới
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Nhượng quyền dịch vụ quốc tế có “người tiên phong”
-
VietOffice 2025 - Triển lãm của những đột phá
-
K&D Trading - 15 năm xây dựng hệ sinh thái hàng Việt tại Canada, góp phần thúc đẩy hàng Việt Nam ra thế giới
-
Sheraton Hanoi West ra mắt nhiều lựa chọn “Staycation” cho mùa hè 2025