-
Vietnam Airlines chính thức cung cấp dịch vụ Internet trên máy bay
-
Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Lá chắn giúp che chở người dân, doanh nghiệp -
Không để xảy ra tình trạng "luật chờ nghị định" -
Doanh nghiệp công nghệ nhận nhiệm vụ làm chủ công nghệ chiến lược -
Hành động đột phá, tiếp tục quyết liệt thực hiện Nghị quyết 57-NQ/TW -
Hình thành các trung tâm nghiên cứu xuất sắc, ngang tầm khu vực và thế giới
![]() |
| Ascend Mate 7 |
Mượn danh những nhân vật nổi tiếng trên màn ảnh như người sói, siêu nhân, người dơi…Huawei đã sáng tạo ra những đoạn video quảng cáo thú vị để giới thiệu những tính năng của chiếc Ascend Mate 7. Bên cạnh đó, đây cũng là “đòn tấn công” nhắm vào 2 “ông lớn” smartphone làApple và Samsung.
Trong quảng cáo thứ nhất, Huawei đã nhắm tới “ông lớn Hàn Quốc” Samsung. Hãng điện thoại Trung Quốc đã khéo léo so sánh tính năng cảm biến vân tay giữa Ascend Mate 7 và chiếc Samsung Galaxy S5. Theo đó, người dùng được đặt vào vị trí của Werewolf (người sói) với móng tay dài và “thảm họa” xảy ra khi người sói sử dụng phím cảm biến vân tay của chiếc Samsung Galaxy S5. Trong khi đó, phím cảm biến vân tay phía sau của chiếc Ascend Mate 7 tiện lợi hơn và không làm gãy móng tay người dùng.
Trong quảng cáo thứ hai, Huawei đặt người dùng vào vị trí của Superman với lời gợi ý đầy thách thức: “The wrong phone can take you from hero to zero” (tạm dịch là một chiếc điện thoại không đúng chức năng có thể khiến bạn từ một anh hùng trở thành kẻ vô dụng). Với chế độ Visitor Mode cho phép chuyển đổi người dùng nhanh bằng phím nhận diện vân tay trên Ascend Mate 7, người dùng chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone để làm nhiệm vụ “giải cứu thế giới”. Chiếc IPhone 6 đã trở nên vô dụng trong trường hợp này khi khiến Superman chậm chân hơn Batman.
Ngoài ra, Huawei cũng mượn các nhân vật trong series phim Lord of the Rings để giới thiệu thời lượng pin “khủng” của chiếc Ascend Mate 7, giúp người dùng có thể vượt qua các chuyến phiêu lưu dài ngày.
Ascend Mate 7 được trang bị màn hình 6 inch với độ phân giải 2560 x 1600 pixel, sử dụng vi xử lý lõi tám HiSilicon Kirin 925, RAM 3GB và pin có dung lượng lên tới 4.100 mAh. Máy tích hợp camera chính có độ phân giải 13 MP, khẩu độ f/2.0 và camera trước có độ phân giải 8 MP, hỗ trợ tính năng chụp ảnh “tự sướng”.
Tú Ân (Theo VTV)
-
FPT xuất khẩu lô chip thương mại đầu tiên sang công ty điện tử hàng đầu Nhật Bản -
Hành động đột phá, tiếp tục quyết liệt thực hiện Nghị quyết 57-NQ/TW -
Hình thành các trung tâm nghiên cứu xuất sắc, ngang tầm khu vực và thế giới -
Luật hóa toàn diện không gian số đứng đầu 10 sự kiện ICT tiêu biểu năm 2025 -
Đầu tư mạnh vào công nghệ chiến lược “Make in Vietnam” -
Năm nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 của Bộ Khoa học và Công nghệ -
Doanh thu ngành khoa học và công nghệ đạt gần 5,5 triệu tỷ đồng, tăng trưởng 25%
-
BIC ra mắt nhận diện thương hiệu mới -
“Hạ tầng liên vùng tỷ đô kích hoạt trục tăng trưởng mới tại vùng lõi Vịnh Tiên” -
Xi măng Long Sơn chúc mừng năm mới chào xuân Bính Ngọ 2026 -
Chubb Life trao 1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn
-
LOTTE MART Việt Nam được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 ngành Bán lẻ -
FranGlobal mua độc quyền nhượng quyền NYNA Coffee, đưa lifestyle coffee 24/7 vào Ấn Độ và GCC Countries

