-
Ban Chỉ đạo 389 quốc gia có quy chế tổ chức và hoạt động mới -
Gia Lai: Cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn đối với 2 doanh nghiệp vì nợ thuế quá 90 ngày -
Bộ Công an đề nghị nạn nhân bị lừa đảo "hợp đồng kỳ nghỉ" liên hệ cung cấp thông tin -
Rà soát văn bản quy phạm pháp luật thực chất, có phản biện, có đối chiếu với thực tiễn -
TP.HCM: Yêu cầu công khai kết quả rà soát nhà đất công để người dân giám sát -
TP.HCM: Chủ động ngăn chặn lừa đảo "sở hữu kỳ nghỉ" và "thẻ tích điểm du lịch"
Theo công điện, mực nước trên sông Luộc lúc 12 giờ ngày 10/9/2024 tại Trạm thủy văn La Tiến là 4,25m (trên báo động I là 5cm) và tiếp tục lên. Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh phát lệnh báo động I trên tuyến đê tả sông Luộc kể từ 13 giờ ngày 10/9/2024.
![]() |
| Mực nước dâng cao trên tuyến đê tả sông Luộc. Ảnh: Phạm Đăng |
Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hưng Yên yêu cầu Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các huyện Tiên Lữ, Phù Cừ và thành phố Hưng Yên; các sở, ngành nêu trên thực hiện việc canh gác đê theo cấp báo động. Tuần tra, phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố đê điều ngay từ giờ đầu.
Kiểm tra, rà soát và chuẩn bị các loại vật tư, phương tiện, nhân lực theo phương án hộ đê, phòng, chống thiên tai của địa phương và của ngành.
Triển khai các biện pháp phòng, tránh lũ. Kiểm tra các khu vực có nguy cơ sạt lở, ngập lụt, nhất là các khu vực dân cư ngoài bãi sông phải có biện pháp chủ động để bảo đảm an toàn cho người và tài sản; kiểm tra rà soát bảo đảm an toàn các tuyến đê bối. Thông báo cho người dân khẩn trương, kịp thời thu hoạch hoa màu, thủy sản ở ven sông những nơi có khả năng ngập lụt.
![]() |
| Mực nước dâng cao trên tuyến đê tả sông Luộc. Ảnh: Phạm Đăng |
Kiểm tra chặt chẽ hoạt động của các bến đò dọc, ngang. Yêu cầu chủ các phương tiện phải chấp hành các điều kiện bảo đảm an toàn cho hành khách, kiên quyết đình chỉ hoạt động của những phương tiện không đủ điều kiện về an toàn theo quy định.
Cảnh báo người dân không đi lại ven sông, nhất là vùng có nguy cơ sạt lở và không được đánh bắt thủy sản trên sông. Các công trình đang thi công liên quan đến an toàn đê điều, chuẩn bị vật tư, phương tiện, nhân lực và hoàn thiện các công trình đang thi công dở dang hoặc có biện pháp gia cố bảo đảm an toàn chống lũ.
-
Ban Chỉ đạo 389 quốc gia có quy chế tổ chức và hoạt động mới -
Gia Lai: Cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn đối với 2 doanh nghiệp vì nợ thuế quá 90 ngày -
Bộ Công an đề nghị nạn nhân bị lừa đảo "hợp đồng kỳ nghỉ" liên hệ cung cấp thông tin -
Rà soát văn bản quy phạm pháp luật thực chất, có phản biện, có đối chiếu với thực tiễn
-
TP.HCM: Yêu cầu công khai kết quả rà soát nhà đất công để người dân giám sát -
TP.HCM: Chủ động ngăn chặn lừa đảo "sở hữu kỳ nghỉ" và "thẻ tích điểm du lịch" -
Thủ đoạn “phù phép” hàng ngàn viên kim cương nhập lậu của Giám đốc PNJ-LAP -
Quảng Ngãi: Nhiều cụm công nghiệp thiếu hệ thống xử lý nước thải -
Vụ án tại Công ty ACV: Đã khởi tố Chủ tịch Vũ Thế Phiệt và 30 bị can -
Thu giữ hơn 350 kg vàng, bạc trong vụ tiền số ONUS của Eric Vương -
Bắt tàu vận chuyển 30.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc trên biển
-
1
Giao đầu mối nghiên cứu đầu tư cao tốc Nha Trang - Liên Khương vốn 25.058 tỷ đồng -
2
GDP tăng trưởng khá, quý II/2026 đạt 8,39%, 6 tháng vượt 8% -
3
Loạt thay đổi trong dự thảo điều chỉnh quy hoạch hệ thống cảng hàng không -
4
TP.HCM khởi công cao tốc Hồ Tràm - sân bay Long Thành, mở trục phát triển hướng biển
-
AMACCAO - Doanh nghiệp thuần Việt biến “điểm nóng” rác thải thành điểm đến công nghệ môi trường -
LOTTE MART tiếp tục "bùng nổ" ưu đãi về giá -
Bảo Tín Capital ghi dấu với văn hóa doanh nghiệp thuộc Top 100 châu Á -
6 tháng đầu năm, TKV cung cấp 22,77 triệu tấn than cho sản xuất điện -
Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ (AMY GRUPO) thông báo chào bán 16.100.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Chuyên gia Chứng khoán Phú Hưng nhận diện cơ hội đầu tư nửa cuối 2026 giữa bối cảnh thị trường nhiều biến số


