Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 12 năm 2021, 11:14:19
Hương Tràm xin lỗi với stylist và tiết lộ gia đình rất phiền lòng
Minh Tuấn (GTVT) - 04/03/2017 09:00
 
Gia đình rất phiền lòng, Hương Tràm xin lỗi stylist vì làm hỏng váy nhưng không trả tiền.
huong tram

Gia đình rất phiền lòng, Hương Tràm xin lỗi stylist vì làm hỏng váy nhưng không trả tiền.

Ngay sau khi stylist Tuấn Kiệt (Kye Nguyễn) tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, nữ ca sĩ Hương Tràm đã phải xin lỗi stylist này vì làm hỏng váy mà không đền bù thiệt hại. Cô giải thích ê-kíp của mình “chưa khéo léo dẫn đến sự hiểu lầm”.

"Em vẫn đang là một nghệ sĩ nhỏ, rất nhỏ và vẫn đang cố gắng. Sự thật là em không nhìn vào những việc chi li tính toán mà để đầu óc tập trung để hát thôi. Nên một câu nói của anh chị ra ngoài! Ảnh hưởng đến tâm trạng của em và gia đình rất nhiều!", Hương Tràm viết.

Nữ ca sĩ cũng mong mọi người hiểu những lời trải lòng rất chân thành của cô.

"Cảm ơn anh Kiệt Tuấn Nguyễn và chị Pông đã cư xử với em thật sự chân thành và người lớn, đã không vì tức giận với bạn trợ lý mà đã cho em bài học về trách nhiệm của mình! Đối với Tràm, sai thì sửa, chưa đẹp thì làm lại cho đẹp, nhưng cốt lõi Tràm được mọi người yêu từ cái gì. Tràm sẽ giữ mãi nó và cố gắng hơn nữa!", Hương Tràm viết.

Hương Tràm cũng mong câu chuyện khép lại tại đây.

Huong Tram

Gia đình phiền lòng, Hương Tràm xin lỗi stylist vì làm hỏng váy nhưng không trả tiền.

Ngay sau lời xin lỗi của Hương Tràm, stylist Tuấn Kiệt cho biết, mọi vấn đề đã được giải quyết. Chính vì thế, khi Hương Tràm chủ động xin lỗi anh đã liên hệ bên báo chí giúp cô đính chính việc này.

"Sai lầm ai mà không mắc phải ngay cả khi chúng ta đã đi gần một nửa chặng đường đời! Vấn đề là chúng ta biết thừa nhận và nói ra câu xin lỗi một cách chân thành. Vẫn ủng hộ em trên con đường sắp đến", Tuấn Kiệt viết.

Trước đó, stylist Tuấn Kiệt (Kye Nguyễn) đăng tải trên trang cá nhân bức tâm thư, tố ê-kíp của ca sĩ Hương Tràm làm việc thiếu chuyên nghiệp, không trả thù lao xứng đáng cho stylist.

Theo Kye Nguyễn, khi làm một sản phẩm, anh thường nhận được lương cứng (khoản dành cho chất xám, công đi chăm sóc tút tát cho nghệ sĩ, quản lý ê-kíp thực hiện hình ảnh...) và chi phí trang phục tính riêng theo từng bộ.

Tuy nhiên, phía Hương Tràm không cần stylist đi theo nên gạt bỏ phần lương cứng.

Kye Nguyễn còn cho biết anh bức xúc khi chi phí chuẩn bị một bộ đồ cho Hương Tràm là 1 triệu đồng nhưng phía nữ ca sĩ yêu cầu thêm một hoặc hai bộ dự bị (không tính phí). Và anh không đồng ý điều khoản này.

Kye Nguyễn kể sau đó, phía Hương Tràm còn khiến ê-kíp của anh quay cuồng bởi sự thay đổi vào phút chót. Theo đó, phía nữ ca sĩ thông báo muốn đổi hai bộ đồ. Kye Nguyễn yêu cầu trả phí thêm 1 triệu đồng và bên đối tác phàn nàn quá cao.

Ngoài ra, stylist tố phía Hương Tràm làm hỏng một bộ đầm nhưng nhất quyết phủ nhận, khiến anh phải đền bù thiệt hại là 1 triệu đồng.

Ca sỹ Hương Tràm lại gây sốc khi mặc hở táo bạo
Nữ ca sĩ gốc Nghệ An Hương Tràm khiến người xem nhức mắt với bộ ảnh mới hở hang.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư