Đặt mua báo in| Ngày 19 tháng 01 năm 2022, 23:26:59
Hyosung Việt Nam ủng hộ 32 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19
Minh Nhật (Dân trí) - 16/06/2021 15:22
 
Sáng nay, 16/6, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đã tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến và ông Phạm Minh Cao, đại diện phía Bắc của Công ty TNHH Hyosung Việt Nam.

Theo ông Phạm Minh Cao, việc kiểm soát tốt dịch Covid-19 đã giúp Công ty TNHH Hyosung Việt Nam vẫn có thể duy trì hoạt động trong suốt năm vừa qua, trong khi đó nhiều cơ sở ở các nước khác bị gián đoạn hoạt động vì dịch diễn biến phức tạp.

"Hàng năm, Hyosung tại tỉnh Đồng Nai đóng góp trên 1.000 tỷ đồng thông qua các khoản thuế và các nghĩa vụ khác. Dự kiến, khi nhà máy tại Quảng Nam và Bà Rịa - Vũng Tàu đi vào hoạt động hết công suất, tổng số đóng góp vào ngân sách Nhà nước sẽ tăng lên gấp 3 lần", ông Cao chia sẻ.

Sáng nay, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đã tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19.

Hưởng ứng chủ trương lớn của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam và ông Kim Chi Hyung, Tổng giám đốc Hyosung Việt Nam đã ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 với tổng số tiền 32 tỷ đồng.

Trong số 32 tỷ đồng ủng hộ, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đã chuyển 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19 Vũng Tàu, 2 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19 tỉnh Quảng Nam; 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19 tỉnh Đồng Nai bằng hiện vật là các thiết bị y tế và máy xét nghiệm PCR.

Hôm nay, đơn vị này tiếp tục trao trực tiếp 10 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn sự chung tay ủng hộ của Công ty TNHH Hyosung Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến khẳng định, sẽ sử dụng những khoản ủng hộ đáng trân quý này đúng mục đích được đề ra, đặc biệt ưu tiên cho các đối tượng yếu thế trong xã hội.

Trước đó, ngày 27/5, Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên toàn quốc nhằm vận động các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tiếp tục chung tay cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.

Van Phuc Group ủng hộ 100 tấn gạo, 2.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch Covid-19
100 tấn gạo và 2.000 bộ quần áo bảo hộ đã được Tập đoàn BĐS Vạn Phúc gửi tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và đội ngũ y tế ở...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư