Hyundai Thành Công nói gì trước thông tin bán xe kém chất lượng ra thị trường?
Liên quan đến các hình ảnh không rõ nguồn gốc cho rằng, bãi chứa để xe Hyundai bị ngập nước, khiến người tiêu dùng thắc mắc và lo lắng tới chất lượng xe, Công ty Hyundai Thành Công khẳng định, Công ty không bao giờ bán xe thiếu chất lượng ra thị trường và cũng không bao giờ phá hỏng hình ảnh, thương hiệu mà Hyundai Thành Công bao năm xây dựng.

Trước đó, trên mạng xã hội đã có một vài bức hình không rõ nguồn gốc chụp bãi chứa để xe Hyundai bị ngập nước tới bánh xe, gây thắc mắc và lo lắng tới tới vấn đề chất lượng xe Hyundai. Các thông tin cũng đặt ra những nghi vấn về chất lượng những chiếc xe này liên quan tới những chương trình giảm giá xe Hyundai thời gian gần đây.

Bức ảnh không rõ nguồn gốc cho rằng xe Hyundai bị ngập nước
Bức ảnh không rõ nguồn gốc cho rằng xe Hyundai bị ngập nước

Liên quan đến vấn đề này, Hyundai Thành Công cho hay, ngày 8/10/2017, ngay khi nắm được thông tin có mưa lớn kéo dài tại Gia Viễn, Ninh Bình, Hyundai Thành Công đã đề nghị chính quyền địa phương hỗ trợ và huy động CBCNV nhà máy di chuyển xe tại bãi chứa phụ về kho chính, đề phòng ngập nước ảnh hưởng tới chất lượng xe thành phẩm.

Bên cạnh đó, Hyundai Thành Công đã đề nghị và phối hợp cùng chính quyền địa phương mở nhiều hướng thoát nước kết hợp máy bơm xả công suất lớn để hút nước ra khỏi khu vực này.

Tổng số xe trong bãi phụ này là 137 chiếc Grand i10, đa số nước mưa chỉ chạm tới bánh xe. Do được chuẩn bị sẵn và phối hợp nhanh chóng, ngay sau đó các xe đã được di chuyển kịp thời về kho chính, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới chất lượng.

Trong đó có số lượng 26 chiếc Grand i10 ngập hơn nửa bánh xe, Hyundai Thành Công đưa lại xưởng chất lượng kiểm tra lại các hạng mục liên quan theo tiêu chuẩn, quy trình chất lượng Hyundai. Tất cả 26 chiếc Grand i10 này đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, không có ảnh hưởng gì tới động cơ, nội thất, hệ thống điện... và đã được xuất xưởng theo đúng quy trình.

Liên quan tới chương trình khuyến mại, hỗ trợ tài chính mà Hyundai Thành Công đã triển khai cùng khoảng thời gian trên cho hầu hết các mẫu xe (SantaFe, Tucson, Elantra và Grand i10) nhằm đưa mức giảm giá bán sớm cho năm 2018, một vài trang báo lại nghi vấn dựa trên những tấm hình không có nguồn gốc rằng, Hyundai Thành Công đã bán ra thị trường xe ngập nước?...

Khẳng định đây là những nghi vấn không có căn cứ, lãnh đạo Công ty Hyundai Thành Công cũng khẳng định, tất cả những xe xuất xưởng, bán ra thị trường đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Hyundai Toàn cầu và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo chế độ nào đến trước.

Hyundai Thành Công là đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm ô tô Hyundai tại thị trường Việt Nam với mục không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, mà sẽ luôn đồng hành cùng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, xây dựng một nền công nghiệp ô tô vững mạnh và phát triển.

Hoàng Nam

Bình luận của bạn về bài viết...