Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 28 tháng 05 năm 2024,
Infiniti khơi cảm hứng từ Essence Concept
P.V - 19/10/2013 06:05
 
Infiniti đang có kế hoạch sản xuất một mẫu coupe bốn cửa với cảm hứng thiết kế tuyệt đẹp của từ Infiniti Essence Concept. >>> >>> >>> >>>

Theo một số nguồn tin, hãng Infiniti đang ấp ủ kế hoạch mở rộng thêm dòng sản phẩm của mình với mẫu coupe bốn cửa mới. Rất có thể tân binh nhà Infiniti sẽ là một mẫu coupe thể thao hạng sang.

Thương hiệu xe sang của Nhật Bản đã đặt tham vọng tăng doanh số bán hàng trong 10 năm tới lên 150.000 chiếc mỗi năm. Để làm được điều này, thương hiệu thuộc tập đoàn Nissan cần có 10 tỉ USD tiền đầu tư để mở rộng những dòng xe hiện tại lên 5 mẫu mỗi dòng. Một trong số đó là mẫu coupe bốn cửa lấy cảm hứng từ Infiniti Essence Concept.

Mẫu concept hai cửa sẽ được thay đổi để phủ hợp với thiết kế mới như mở rộng không gian bên trong để có thêm hàng ghế và cửa sau.

Các nguồn tin cũng cho biết, mẫu xe mới sẽ sử dụng khung gầm MFA có trên các dòng A-Class, B-Class, CLA-Class và GLA-Class của Mercedes-Benz. Nếu đúng như kế hoạch thì mẫu xe này sẽ ra mắt trong khoảng giữa năm 2017 và 2018.

Ngoài mẫu coupe bốn cửa mới, có tin đồn khẳng định Infiniti đang cân nhắc việc lắp ráp phiên bản sản xuất của Emerg-E Concept. Như vậy, Infiniti sẽ có mẫu xe mới để cạnh tranh với các đối thủ đến từ Anh như Aston Martin và Jaguar.

Mọi kế hoạch của Infiniti có vẻ như đang diễn ra rất thuận lợi. Họ có kế hoạch cho mẫu xe mới và Sebastian Vettel tư vấn chuyên môn để phát triển những mẫu xe thể thao mạnh mẽ hơn.

Một số hình ảnh của mẫu Infiniti Essence Concept:

Xe concept tuyệt vời nhất mọi thời đại
Dù đã ra đời gần 20 năm và chưa từng đi vào sản xuất nhưng Ford GT90 vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng giới yêu xe thế giới. ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư