Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2021, 14:19:53
INTEK trao 50 suất học bổng cho sinh viên CNTT
- 28/05/2020 07:24
 
INTEK trao 50 suất học bổng cho sinh viên công nghệ thông tin.
TIN LIÊN QUAN

Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK và Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) trực thuộc Thành đoàn Tp.Hồ Chí Minh mới đây đã ký “Thỏa thuận hợp tác và trao 50 suất học bổng Starter Programming” cho sinh viên đến từ các trường đại học ở Tp.Hồ Chí Minh, đặc biệt là những sinh viên quan tâm đến con đường học tập và phát triển trong ngành CNTT.

.
.

Với sứ mệnh tạo thêm nhiều sân chơi, cơ hội và điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có niềm đam mê với IT để bứt phá các giới hạn của bản thân, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội trong tương lai. INTEK và TST đã ký thỏa thuận hợp tác trong các dự án lớn như TEKtalks và đặc biệt là NextGen nhằm mang đến nhiều phong trào học tập, sáng tạo trong lĩnh vực CNTT trong năm 2020.

Nằm trong dự án TEKtalks, chương trình TEK2Students mang đến chuỗi hội thảo đa dạng chủ đề, đặc biệt là về khoa học, công nghệ và kỹ năng mềm. Những buổi thảo luận, tương tác hai chiều giữa học sinh, sinh viên và các chuyên gia sẽ giúp các bạn trẻ có một góc nhìn thực tế, biết mình nên làm gì trên con đường khám phá công nghệ và tương lai ở phía trước. 

.
.

Sự hợp tác lần này còn mang đến cho sinh viên tại Tp. Hồ Chí Minh nhiều suất học bổng thuộc dự án NextGen - một dự án đào tạo toàn diện dành cho những học viên khối ngành CNTT. INTEK và TST tin rằng, các kỹ sư công nghệ tương lai không chỉ cần nắm chắc các kỹ năng chuyên môn mà còn phải trau dồi kỹ năng mềm để sẵn sàng cho việc cống hiến và phát triển ngành CNTT. Do đó, những khóa học về Starter Programming - Nhập môn Coding cùng Python, Data Science, Web Front-end,… của NextGen sẽ song hành với những buổi tập huấn về kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và làm việc nhóm,...

Mở đầu cho dự án NextGen, Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK đã trao tặng 50 suất học bổng Starter Programming - Nhập môn Coding cùng Python cho Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST). 15 sinh viên đầu tiên đã xuất sắc hoàn thành thử thách, nhận học bổng tranh tài và trải nghiệm mô hình học E-learning tiêu chuẩn quốc tế và mô hình học “100% - Project-based learning” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ông Trần Đức Sự - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với phương pháp đào tạo khác biệt của INTEK. Cách học này giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận được với những dự án và sản phẩm một cách thực tế. Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới, không những INTEK sẽ hợp tác và hỗ trợ thành đoàn trong việc mở rộng các sân chơi về IT mà chính các bạn sinh viên đến từ INTEK cũng sẽ góp phần vào sân chơi CNTT của Tp. Hồ Chí Minh.”

Hà Nội đẹp dịu dàng mùa cây trổ lá
Hà Nội sau nhiều ngày mưa phùn ẩm ướt đã tiếp thêm sinh lực cho những chồi non vươn mình trong giá rét. Giữa không gian ảm đạm, màu xanh mướt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư