Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 06 năm 2023, 18:57:26
Japfa Việt Nam trao tặng 400 phần quà cho học sinh khó khăn
Như Loan - 12/09/2022 18:26
 
Nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) phối hợp cùng các đại lý thức ăn chăn nuôi tham dự lễ khai giảng và trao quà tại 10 trường tiểu học.

Dịp này, Japfa Việt Nam tham dự lễ khai giảng và trao quà tại các tỉnh: Đồng Nai, Bến Tre, Quảng Nam, Đắk Lắk, Đắk Nông, Tiền Giang, Bình Phước, Trà Vinh, Đồng Tháp và Lâm Đồng.

Đại diện Japfa Việt Nam trao tặng quà đầu năm mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Cẩm Sơn 1, tỉnh Bến Tre.

Theo đó, đại diện công ty đã trao tặng gần 400 phần quà, gồm 400 balo và 4.000 quyển tập với tổng giá trị hơn 150 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt ở các trường.

Đồng hành cùng Japfa Việt Nam trao tặng tại trường Tiểu học Phú Kiết (Tiền Giang), đại lý Nguyễn Thị Lệ Thu đánh giá cao ý nghĩa của chương trình giúp động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó khích lệ các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Japfa Việt Nam chi nhánh miền Bắc đã trao tặng thịt gà và trứng gà mang thương hiệu Japfa Best cho Trường Mầm non Hoa Mai và Hoa Phượng (Hòa Bình) nhân dịp khai giảng năm học mới. Theo đó, Công ty tài trợ hơn 20 nghìn trứng và gần 1 tấn thịt gà trong suốt năm học 2022 - 2023 cho hơn 500 học sinh tại hai trường.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Kim Đồng (tỉnh Đăk Nông) nhận món quà đầu năm học mới của Japfa Việt Nam.

“Trao gửi yêu thương - Cùng em đến trường” là chương trình được Công ty mở rộng duy trì trong nhiều năm qua nhằm hỗ trợ dinh dưỡng và mang lại môi trường học tập tốt hơn cho trẻ em. Qua nhiều năm thực hiện, Công ty đã mang đến hàng nghìn phần quà, học bổng cũng như xây dựng mới và cải tạo nhiều công trình trường học cho học sinh trên cả nước.

Cụ thể, tháng 1/2022, Công ty đã khánh thành và bàn giao Trường mẫu giáo Hoa Sen tại đường số 15, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận với tổng mức đầu tư hơn 2,2 tỷ đồng gồm 3 phòng học, khu vệ sinh, khu vui chơi, cổng và tường rào khang trang, đảm bảo môi trường học tập an toàn và tiện nghi.

Đại diện apfa Việt Nam hy vọng những món quà ý nghĩa này sẽ động viên tinh thần để các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 1 (Đồng Tháp) vươn lên đạt kết quả tốt trong năm học mới

Japfa có mặt tại Việt Nam năm 1996 với mô hình liên doanh với Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam. Năm 1999, Japfa trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với tên gọi Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam có trụ sở chính tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, với mục tiêu phát triển bền vững trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Japfa Việt Nam tập trung phát triển sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch, vận hành hệ thống trang trại an toàn đảm bảo sức khỏe vật nuôi tạo ra nguồn thực phẩm tốt nhất cho con người. Song song đó, công ty cũng đang phối hợp ở mức cao nhất với các đối tác kinh doanh trong nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, bảo vệ môi trường, phát triển chất lượng lao động địa phương… hướng đến sự thịnh vượng chung cho toàn xã hội.

Japfa Việt Nam đầu tư dự án chăn nuôi trị giá 230 triệu USD tại Bình Phước
Sáng 23/12, trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã nhận Giấy phép đầu tư hơn 40 triệu USD...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư