-
VEC tiếp tục mở rộng hệ sinh thái đối tác chiến lược, hoàn thiện chuỗi giá trị triển lãm và sự kiện quốc tế tại Việt Nam -
PMI tháng 6 trên 50 điểm, ngành sản xuất tiếp đà phục hồi -
Tập đoàn BRG vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Công an trong phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ Quốc -
Tăng tốc thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Israel -
EVNNPC: Tái cơ cấu, tinh gọn để mạnh hơn -
Triển khai sớm truy xuất nguồn gốc với các ngành hàng nông sản chủ lực
Có mặt trên chuyến bay này, ông Barathan Pasupathi, Tổng giám đốc Jetstar chia sẻ: "Tôi nghĩ đây là một ngày thú vị đối với du khách Việt Nam, họ có thể thỏa sức mua sắm quanh năm tại Singapore từ dịch vụ giá rẻ. Những hành khách doanh nhân cũng sẽ được hưởng lợi từ vé giá rẻ để thực hiện chuyến đi dễ dàng và sẵn sàng hơn cho cuộc họp dài ngày với các đối tác kinh doanh tại Singapore”.
“Hiện Jetstar Asia có 9 đường bay nối tiếp với sân bay Changi, điều này đồng nghĩa giúp liên kết Đà Nẵng dễ dàng hơn với hành khách Úc và Indonesia ngay trong khu vực Đông Nam Á” – ông Pasupathi nói thêm.
![]() |
| Họp báo giới thiệu đường bay mới giữa Đà Nẵng và Singapore của hãng haàg không giá rẻ Jetstar Asia |
Đường bay mới này góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu Jetstar tại Việt Nam với vị trí tiên phòng về giá rẻ, hiện Jetstar Pacific đang khai thác 16 điểm đến nội địa Việt Nam và 6 điểm đến quốc tế. Đà Nẵng là điểm đến thứ 2 tại Việt Nam của Jetstar Asia sau thành phố Hồ Chí Minh, kết nối cùng mạng bay Jetstar Pacific.
Tại sự kiện này, ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch Đà Nẵng cho biết: “Du lịch Đà Nẵng đã và đang có sự phát triển và là điểm đến mới nổi hấp dẫn du khách quốc tế, dự kiến năm 2015 này sẽ đón 4,6 triệu lượt khách, trong đó đón 1,25 triệu khách quốc tế.
“Với số lượng lớn du khách đến Việt Nam từ khu vực Đông Nam Á và Châu Á, chúng tôi vui mừng khi Hang hàng không Jetstar Asia mở đường bay trực tiếp nối Đà Nẵng với Singapore và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch địa phương cùng với các cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng thúc đẩy du lịch giữa hai quốc gia ngày càng phát triển.” – Ông Trần Chí Cường nói.
Lịch khai thác giữa Đà Nẵng và Singapore của Jetstar Asia được thực hiện vào các ngày thứ Ba, thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần, bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.
Jetstar Asia thực hiện chuyến bay đầu tiên vào tháng 12/2004. Hiện đang khai thác trên 600 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần đến 26 điểm đến 13 quốc qia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Jetstar Asia được AsiaOne People Award bình chọn là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trong 3 năm liên tục 2013, 2014 và 2015.
-
VEC tiếp tục mở rộng hệ sinh thái đối tác chiến lược, hoàn thiện chuỗi giá trị triển lãm và sự kiện quốc tế tại Việt Nam -
PMI tháng 6 trên 50 điểm, ngành sản xuất tiếp đà phục hồi -
Tập đoàn BRG vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Công an trong phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ Quốc -
Tăng tốc thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Israel
-
EVNNPC: Tái cơ cấu, tinh gọn để mạnh hơn -
Triển khai sớm truy xuất nguồn gốc với các ngành hàng nông sản chủ lực -
Định vị mới cho Petrovietnam trong kỷ nguyên năng lượng mới -
Thấu hiểu người tiêu dùng: Bí quyết tạo nên kỳ tích lịch sử của thương hiệu sữa Việt -
GP. Invest có tân Tổng giám đốc sau 2 thập kỷ -
12 loại hàng hóa nhập khẩu phải làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu nhập -
AB InBev duy trì chất lượng thượng hạng từ nông nghiệp bền vững
-
Alumax Amsterdam đưa nhà máy đóng tàu nhôm vào hoạt động tại Bắc Ninh -
Coca-Cola Việt Nam khởi động dự án thương mại điện tử cho làng nghề -
Greenfeed thắng ba giải thưởng về thực hành ESG -
Vietcombank tiếp tục dẫn đầu ngành ngân hàng về Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 1/7/2026 -
Công ty cổ phần đầu tư F88 thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 1

