Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 02 năm 2023, 23:12:39
KBSV được vinh danh thành viên tiêu biểu hoạt động thanh toán chứng khoán cơ sở
Chí Tín - 17/11/2020 12:43
 
Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) được vinh danh ở hạng mục Thành viên tiêu biểu trong hoạt động thanh toán giao dịch chứng khoán cơ sở năm 2020.
KBSV là công ty chứng khoán ngoại với vốn điều lệ nằm trong Top 10 tại Việt Nam
KBSV được vinh danh tại Sự kiện diễn ra tại “Hội nghị Thành viên 2020” của VSD

Sự kiện diễn ra tại “Hội nghị Thành viên 2020” do Trung tâm Lưu ký chứng khoán (VSD) đã tổ chức. Đây là sự kiện thường niên của VSD, Hội nghị Thành viên 2020 được tổ chức không chỉ nhằm đánh giá và báo cáo tổng kết các hoạt động trong năm vừa qua, đồng thời cũng là dịp để biểu dương các thành viên có hoạt động tích cực trong lưu ký, thanh toán giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh…

Là công ty chứng khoán ngoại với vốn điều lệ nằm trong Top 10 tại Việt Nam, KBSV luôn không ngừng nỗ lực và thực hiện phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý trong hoạt động nghiệp vụ như: lưu ký, thanh toán giao dịch chứng khoán cơ sở cũng như chứng khoán phái sinh nhằm đảm bảo tính an toàn, minh bạch trong vận hành. Bên cạnh đó, cuối tháng 10 vừa qua, KBSV cũng vinh dự là 1 trong 10 công ty chứng khoán được trao tặng danh hiệu Thành viên tiêu biểu HNX 2020.

Hội nghị lần này cũng đã tổng kết các hoạt động nghiệp vụ, vận hành và phối hợp giữa VSD và các Thành viên trên thị trường, đồng thời đánh giá cao những ý kiến đóng góp cũng như nỗ lực của cơ quan quản lý và các công ty chứng khoán trong việc cải cách, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đối mặt với những khó khăn trong năm Covid vừa qua.

Theo đó, ghi nhận tính đến 10/ 2020, tổng số tài khoản nhà đầu tư được quản lý thông tin đạt gần 2,7 triệu tài khoản, tăng 12% so với cuối năm 2019; lượng tài khoản tham gia chứng khoán phái sinh cũng tăng hơn 67% so với ngày 31/12/2019.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Sơn – Chủ tịch VSD cũng cho biết, Luật Chứng khoán có hiệu lực từ đầu năm 2021 sẽ giúp thị trường chứng khoán có nền tảng phát triển tốt hơn và là cơ sở để VSD cùng cơ quan quản lý cũng như các thành viên trên thị trường có sự phối hợp chặt chẽ hơn, hướng đến các sản phẩm tiên tiến, phù hợp với thông lệ quốc tế.

KBSV ra mắt siêu phẩm ưu đã KB8.8 và giảm lãi suất dịch vụ tài chính tiêu chuẩn
Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức ra mắt siêu phẩm ưu đãi KB 8.8 và giảm lãi suất dịch vụ tài chính tiêu chuẩn.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư