
-
Thủ tướng yêu cầu cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh
-
Thủ tướng: Tập trung giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp
-
Triển lãm thành tựu Đất nước: Bổ sung khu trưng bày ngoài trời cho các doanh nghiệp
-
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
-
Phó chủ tịch Quảng Trị chỉ đạo giải quyết khó khăn tại 2 dự án đường ven biển -
TP.HCM bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp
Ông Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết, với chủ đề “Phú Yên – Hợp tác đầu tư và phát triển” hội nghị này nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước những tiềm năng, cơ chế chính sách và ưu đãi đầu tư của tỉnh nhà, để các nhà đầu tư lựa chọn cơ hội đầu tư.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên. |
Ông Trà nhấn mạnh, tỉnh Phú Yên với nhiều lợi thế về tiềm năng du lịch dịch vụ, có cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, có cảng biển, sân bay, đường sắt, hệ thống đường bộ thông suốt. Đặc biệt là hậm đường bộ Đèo Cả đã hoàn thành, đưa vào sử dụng năm 2017, dự án hầm đèo Cù Mông chuẩn bị hoàn thành vào năm 2019 đã tạo thuận lợi về giao thông, kết nối Phú Yên với các địa phương.
Ngoài ra, môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh Phú Yên không ngừng được cải thiện, với nhiều chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn.
Có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên. |
“Tỉnh Phú Yên đặt mục tiêu đến năm 2030 cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp. Để thực hiện mục tiêu đó, ngoài phát huy nội lực, tỉnh xác định việc thu hút các nguồn lực bên ngoài để đầu tư phát triển là rất quan trọng. Tỉnh sẽ tạo môi trường đầu tư thông thoáng, cởi mở, xây dựng Phú Yên trở thành tỉnh có môi trường đầu tư có sức cạnh tranh cao. Một số dự án cụ thể mà tỉnh mong muốn các nhà đầu tư tham gia hợp tác đầu tư là khu du lịch sinh thái thể thao Vịnh Xuân Đài, dự án cảng cá ngừ chuyên dụng, chợ đầu mối cá ngừ, dự án hạ tầng khu kinh tế nam Phú Yên … Tỉnh Phú Yên luôn coi trọng và đánh giá cao vai trò của doanh nghiệp, nhà đầu tư đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. Thành công của nhà đầu tư, của doanh nghiệp chính là thành công của Phú Yên”, ông Trà cam kết.
Ông Hoàng Văn Trà - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên phát biểu khai mạc hội nghị. |

-
Thủ tướng yêu cầu cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh
-
Thủ tướng: Tập trung giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp
-
Triển lãm thành tựu Đất nước: Bổ sung khu trưng bày ngoài trời cho các doanh nghiệp
-
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
-
Phó chủ tịch Quảng Trị chỉ đạo giải quyết khó khăn tại 2 dự án đường ven biển -
TP.HCM bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp -
Hưng Yên thông qua 12 nghị quyết quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội -
Thủ tướng: Không để học sinh thiếu trường, thiếu lớp, thiếu thầy cô, thiếu ăn, thiếu mặc -
Nghiên cứu thành lập Quỹ phát triển kinh tế tư nhân -
Quảng Ngãi thông qua nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế -
Bộ Tài chính và Dassault Systèmes tăng cường hợp tác đổi mới sáng tạo
-
FPT hợp tác với đại học tư thục hàng đầu tại Đài Loan phát triển nhân lực bán dẫn
-
Grobest Việt Nam được vinh danh trong top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
SABECO: Biến khát vọng phát triển bền vững thành hành động cụ thể từ di sản 150 năm
-
Gói tài chính tối ưu cho doanh nghiệp tư vấn du học và xuất khẩu lao động
-
Khẳng định bản lĩnh phân phối, Megan Holdings vươn lên Top 2 đại lý dẫn đầu Centro Town - Sun Elite City
-
SeABank thông báo mời thầu