Khám phá danh thắng, đặt phòng khách sạn... với trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ
Tối 20/5, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ tổ chức Lễ công bố sản phẩm Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ (tại địa chỉ webite: http://hoankiem360.vn; http://hoankiem360.com; http://hoankiem360.com.vn; http://hoankiem 360.net.vn).

Tại buổi giao ban báo chí Thành ủy chiều 15/5, UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, với mục tiêu đẩy mạnh phát triển du lịch, tạo ra những sản phẩm du lịch mới để thu hút du khách, cũng như phục vụ công tác bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc trên địa bàn quận, UBND quận đã xây dựng Đề án “Xây dựng cơ sở dữ liệu ảnh trang thông tin 360o phục vụ công tác quản lý và phát triển du lịch quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2016 - 2020”.

Dao diện Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ được thiết kế khá bắt mắt
Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360o giúp du khách trải nghiệm và khám phá các địa điểm bằng công nghệ ảnh 360o

Với Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm  360o, quận Hoàn Kiếm mong muốn sẽ mang đến cho các nhà quản lý, người dân, du khách trong và ngoài nước có một cái nhìn mới mẻ hơn về quận Hoàn Kiếm bằng công nghệ hiện đại.

Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm  360o hoàn thành sau gần 2 năm triển hai thực hiện (từ tháng 7/2016), là ứng dụng sử dụng tọa độ GPS của người dùng làm nền tảng với các tính năng chính là tìm kiếm các địa điểm du lịch, dịch vụ, thương mại của quận Hoàn Kiếm hiển thị dưới dạng bản đồ Google Map. Trang tin sẽ giúp du khách trải nghiệm và khám phá các địa điểm bằng công nghệ ảnh 360o và đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, các dịch vụ đặt chỗ và thương mại điện tử... một cách dễ dàng, thuận tiện. Ứng dụng hiện hỗ trợ các nền tảng: iOS, Android, Windows Phone, Web Browser.

Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360o hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những tương tác và trải nghiệm thú vị về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, điểm đến du lịch, các dịch vụ thương mại du lịch một cách trực quan và sinh động giống như đang đứng  ngay tại không gian và địa điểm đó.

Thanh Nga

Bình luận của bạn về bài viết...