Khánh thành Trung tâm Khảo thí PTE Academic tại TP.Hồ Chí Minh
Tổ chức Giáo dục EMG Education vừa khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm Khảo thí PTE Academic (Pearson Test of English Academic) chuẩn Tiếng Anh cho học sinh Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh.
Trung tâm Khảo thí PTE Academic tại TP.Hồ Chí Minh đã chính thức được khánh thành sáng nay, 27/3/2018.
Trung tâm Khảo thí PTE Academic tại TP.Hồ Chí Minh đã chính thức được khánh thành sáng nay, 27/3/2018.

Trung tâm khảo thí PTE Academic mang đến cho học sinh Việt Nam một lựa chọn khảo thí tiếng Anh chất lượng cao. Đây là bài thi tiếng Anh học thuật hàng đầu trên thế giới và được thực hiện cũng như chấm điểm hoàn toàn trên máy tính.

EMG Education là một tổ chức giáo dục đi đầu tại Việt Nam, với mục tiêu chính là tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam đạt được các chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới và gặt hái thành công trên trường quốc tế.

Với quyết tâm đổi mới và cống hiến vì chất lượng giáo dục, EMG Education sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác công lập và tư nhân quốc tế uy tín để đảm bảo một tương lai với nhiều thành công hơn nữa cho học sinh Việt Nam.

Pearson là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, với 35,000 nhân viên ở trên 70 quốc gia, với mục tiêu cải thiện cuộc sống cho mọi người ở mọi lứa tuổi qua con đường học tập.

Pearson cung cấp các tài liệu giáo dục, công nghệ, chuẩn khảo thí và các dịch vụ giáo dục cho giáo viên và học viên, hướng người học ở mọi nơi trên thế giới vươn tới tầm cao hơn và phát huy năng lực của mỗi con người.

Kết quả bài thi được công nhận cho mục đích du học nói riêng hoặc phát triển chuyên môn nói chung cả trong và ngoài nước.

Năm 2017, EMG Education chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Giáo dục Pearson Education, qua đó giúp học sinh Việt Nam tiếp cận với các chuẩn khảo thí hàng đầu thế giới, trong đó có kì thi PTE Academic.

Ông David Barnett, Giám đốc Điều hành Pearson Châu Á Thái Bình Dương cho biết qua đối tác là EMG Education, sự kiện khánh thành hai trung tâm khảo thí mới này cho thấy sự quyết tâm của Pearson trong việc giới thiệu các chuẩn khảo thí tiếng Anh chất lượng cao và mở ra các cơ hội mới cho học sinh Việt Nam.

Bài thi được thực hiện hoàn toàn trên máy tính và áp dụng những công nghệ hàng đầu để bảo đảm sự công bằng về điểm số và tính ổn định trong suốt quá trình thi. Đây cũng là bài thi trả kết quả nhanh nhất trên thị trường hiện nay, thông thường thí sinh có thể nhận kết quả chỉ trong vòng 5 ngày làm việc.

Theo bà Nguyễn Phương Lan, Phó Chủ tịch kiêm CEO EMG Education, EMG Education đã kết hợp với một đối tác uy tín trên toàn thế giới như Pearson để mang lại những lợi ích to lớn cho học sinh Việt Nam.

Các trung tâm khảo thí PTE Academic của EMG Education sẽ cho phép học sinh Việt Nam tiếp cận thêm nhiều cơ hội học thuật trong nước và quốc tế, đạt được những chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

Ngay sau lễ khánh thành tại TP.Hồ Chí Minh, ngày 29/3 tới EMG Education sẽ khánh thành Trung tâm Khảo thí PTE Academic tại Hà Nội.

Thế Hải

Bình luận của bạn về bài viết...