Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2021, 13:52:59
Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long (DragonGroup):
Kiến tạo chuẩn mực sống mới trên quê hương Thái Bình
QH - 27/05/2020 09:46
 
Thành lập năm 1989, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long (DragonGroup) bắt đầu con đường kinh doanh bằng việc sản xuất thảm đay xuất khẩu.
Bà Vũ Thị Thà, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc DragonGroup.
Bà Vũ Thị Thà, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc DragonGroup.

Chỉ trong vòng hơn 10 năm sau đó, từ thảm đay, Tập đoàn mở rộng quy mô sản xuất sang hàng may mặc, xuất đi các nước và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, EU…. Song song với việc phát triển ngành may mặc, DragonGroup cũng tiến hành đầu tư sang lĩnh vực xây dựng hạ tầng.

Sự ra mắt của thương hiệu DragonHomes là dấu mốc đánh dấu bước phát triển quan trọng của DragonGroup trong 30 năm phát triển,  điểm nhấn về sự chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn trên thị trường bất động sản. Với thương hiệu DragonHomes, DragonGroup đã gia nhập nhóm các nhà phát triển bất động sản cao cấp trong làng bất động sản Việt Nam.

Nổi bật là Dự án Thái Bình Dragon City – Khu đô thị phức hợp tiên phong hai bên đại lộ bề thế bậc nhất tỉnh. Dự án là một trong những minh chứng cho mục tiêu “dân chủ hóa nhà ở” mà DragonGroup theo đuổi bấy lâu khi Tập đoàn quyết tâm phát triển loạt sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dân. Thái Bình Dragon City đã đi vào giai đoạn bàn giao, gặt hái những thành công lớn, được vinh danh trong top 3 “Dự án dẫn đầu xu thế” về Thu hút dòng tiền của Báo Đầu tư với sự tham gia của nhiều nhà phát triển bất động sản hàng đầu cả nước. Dấu ấn này đã ghi tên Thái Bình trên bản đồ các tỉnh thành sở hữu các khu đô thị chức năng đồng bộ. Tên tuổi của DragonGroup cũng theo đó được chắp cánh, trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành hàng đầu của tỉnh và là đơn vị dẫn dắt thị trường bất động sản.

Không dừng lại, Tập đoàn đang triển khai DragonHomes Eco City – Dự án có quy mô rất lớn, là phiên bản nâng cấp của Thái Bình Dragon City, hứa hẹn mang đến thị trường những sản phẩm hoàn hảo về xây dựng, dịch vụ và môi trường sống. DragonGroup kì vọng DragonHomes Eco City sẽ gia tăng sức nóng của địa ốc Thái Bình cũng như giúp thị trường này tiệm cận đến trình độ phát triển của các thị trường lớn hiện nay.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, trách nhiệm với cộng đồng và môi trường cũng là 1 trong 6 giá trị cốt lõi mà DragonGroup theo đuổi. Các chương trình nhân đạo, từ thiện của tỉnh, thành phố luôn có sự ủng hộ của DragonGroup với vai trò tiên phong, tích cực. Đặc biệt, trong đợt dịch Covid - 19 vừa qua, Tập đoàn đã ủng hộ hơn 70 tấn gạo, hơn 100 triệu đồng bằng hiện vật nhằm san sẻ khó khăn, chung sức cùng Chính phủ và nhân dân vượt qua “cuộc chiến” gay go với đại dịch.

.
.
.
.
.
.
.
.
Xây dựng TP. Thái Bình trở thành đô thị loại I
Đại hội Đảng bộ TP. Thái Bình lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề: “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của toàn Đảng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư