Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 07 năm 2024,
Kim Tử Long lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân của hai vợ chồng nghệ sĩ
Mai Vy (LĐO) - 18/10/2019 09:32
 
Theo nghệ sĩ Kim Tử Long, trong một gia đình có hai vợ chồng là nghệ sĩ thì phải cẩn thận hơn rất nhiều. Vì chỉ một việc nhỏ thôi cũng có thể để lại nhiều điều tiếng không hay.
Vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long. Ảnh: ST
Vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long. Ảnh: ST

Cuộc sống hôn nhân vốn không hề đơn giản khi xung quanh là sự ràng buộc bởi trách nhiệm, kinh tế, con cái. Không thể phủ nhận rằng, hiện nay rất nhiều cặp vợ chồng ly hôn khi còn trẻ. Đặc biệt, trong showbiz Việt, hai vợ chồng cùng là nghệ sĩ sẽ có nhiều khó khăn hơn những cặp vợ chồng khác.

Là một cặp vợ chồng cùng làm nghệ thuật, nghệ sĩ Kim Tử Long và nghệ sĩ Trinh Trinh cũng từng trải qua những vấn đề trong hôn nhân. Theo nghệ sĩ Kim Tử Long, khi hai vợ chồng cùng là nghệ sĩ thì cách đi, đứng cũng phải tế nhị, đàng hoàng hơn, chỉn chu hơn là người bình thường.

Vì là người của công chúng nên làm một điều gì đó không tốt đẹp thì sẽ dễ mang tiếng và vướng vào scandal. Nghệ sĩ Kim Tử Long bày tỏ, nghệ sĩ cũng là con người nhưng có điều là nghệ sĩ sống vì công chúng nhiều hơn.

"Tôi ví dụ một chuyện rất đơn giản, tôi là một người nghệ sĩ khi tôi bước vào một nhà hàng thì tôi phải giữ ý làm sao để lịch sự, đàng hoàng khi mà mình bước vào, mọi người nhìn vào sẽ thấy hình ảnh nghệ sĩ lịch sự, lịch lãm hoặc là sự chỉn chu của một người nghệ sĩ. Chứ không thể nào 'bóc phốt' hay là mất hình tượng. Đó là cái khó của người nghệ sĩ" - nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ.

"Tôi nói ví dụ như tôi vào một cơ sở xông hơi nào đó thì sẽ có nhiều tiếng xì xầm: 'ô Kim Tử Long đi vào xông hơi mát-xa', nhưng mà người ta đâu có hiểu rằng tôi cũng là một con người thôi, tôi cũng có nhu cầu chứ, tôi cũng có nhu cầu được xông hơi như người ta, tôi cũng có nhu cầu gọi là làm được những việc tôi thích chứ.

Nhưng có sự dè dặt ở trong đó để không có ảnh hưởng đến hình tượng, hình ảnh của một người nghệ sĩ" - nghệ sĩ Kim Tử Long bày tỏ thêm.

Nghệ sĩ Kim Tử Long kết hôn cùng người vợ đầu tiên, có cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Sau đó, nam danh ca cải lương kết hôn lần hai với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn, có thêm 2 cô con gái là Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân.

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh đã lập gia đình với nghệ sĩ Trinh Trinh - cháu gái của nghệ sĩ nhân dân Thanh Tòng và là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến. anh có cô con gái nuôi là nghệ sĩ cải lương Bình Tinh - quán quân của chương trình "Sao nối ngôi" mùa đầu tiên và hai cậu con trai ruột là Hoàng Gia Khánh, Hoàng Gia Khiêm.

15 nghệ sĩ bị truy thu tổng cộng hơn 15 tỷ đồng tiền thuế
Cục Thuế truy thu 15 nghệ sĩ số thuế 15 tỷ đồng, trong đó người bị thu nhiều nhất 2,4 tỷ đồng, trong 7 tháng qua.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư