
-
Sản xuất công nghiệp bứt tốc, tiếp tục là động lực cho tăng trưởng
-
Lạm phát vẫn đang được kiểm soát tốt, CPI bình quân 6 tháng chỉ tăng 3,27%
-
TP. Huế bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt thuộc 3 Ban Quản lý dự án mới
-
Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng 2025: Việt Nam tham dự với tư cách Nước đối tác của BRICS
-
Chính thức: GDP 6 tháng tăng trưởng 7,52%, bám sát kịch bản kinh tế 2025 -
Quảng Trị nỗ lực đảm bảo vận hành hệ thống chính quyền 2 cấp được thông suốt
Đến thăm và chúc tết lực lượng lao động thuộc Công ty vệ sinh môi trường Thành phố Đà Nẵng đang thực hiện dọn dẹp vệ sinh tại Khu công viên tượng đài 2/9, vị trí được Thành phố Đà Nẵng bố trí cho các hộ, cá nhân kinh doanh hoa, cây cảnh, hàng đồ lưu niệm phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng chia sẻ những vất vả, hy sinh những niềm vui, mong muốn cá nhân để Đà Nẵng được sạch đẹp hơn vào ngày đầu năm mới.
Công nhân Công ty Vệ sinh môi trường Đà Nẵng tiến hành dọn dẹp vệ sinh đêm giao thừa tại Công viên tượng đài 2/9 |
“Thành phố ghi nhận những cống hiến, hy sinh thầm lặng của những người lao động đang dọn dẹp vệ sinh để sáng mai, Đà Nẵng sẽ sạch sẽ, trong lành và nhiều nội lực hơn để bước vào năm mới”- ông Nguyễn Văn Quảng chia sẻ với người lao động đang dọn dẹp vệ sinh tại đây.
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng thăm, tặng quà, chúc tết ngươi lao động Công ty Vệ sinh môi trường Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ |
Sau khi thăm, chúc tết người lao động của Công ty vệ sinh môi trường Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Quảng tiếp tục đến thăm, chúc tết tại Sở Công an Thành phố Đà Nẵng; Thăm, chúc tết các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt chặn thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 để người dân Đà Nẵng đón tết an toàn.
Cũng trong tối giao thừa Tết Kỷ Sửu 2021, ông Lê Nguyễn Minh Triết, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Đà Nẵng cũng đã đến thăm, chúc tết và động viên người lao động tại Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng; Thăm và chúc Tết lãnh đạo Y, Bác sỹ Bệnh viện Đà Nẵng. Đây là các đơn vị có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong bảo đảm nguồn điện phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán và sẵn sàng tiến hành các nhiệm vụ cần thiết về Y tế khi có tình huống mới phát sinh về dịch bệnh, tiếp nhận và cấp cứu bệnh nhân trong những ngày Tết cổ truyền.
![]() |
||
Ông Lương Nguyễn Minh Triết- Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Đà Nẵng chúc tết tại Bệnh viện Đà Nẵng
|
Cũng trong ngày 11/2 (30 tháng Chạp năm Canh Tý), Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh đến thăm, chúc Tết và động viên các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết Tân Sửu 2021.
![]() |
||
Ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng (bên phải) tặng quà, chúc tết tại Xí nghiệp Quản lý bãi rác Khánh Sơn
|
Thăm Xí nghiệp Quản lý bãi rác Khánh Sơn, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đánh giá cao nỗ lực của đơn vị trong thời gian qua, đặc biệt trong những ngày cận Tết đã huy động tối đa nguồn lực bảo đảm công tác vệ sinh môi trường, giúp thành phố đón Tết trong môi trường sạch đẹp; đồng thời bày tỏ mong muốn, trong những ngày Tết và sau Tết, đơn vị tiếp tục tổ chức phân công người lao động, bảo đảm nhân lực duy trì tốt công tác vệ sinh môi trường thành phố.
Đến thăm và chúc Tết Trung đoàn Bộ binh 971, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh biểu dương đơn vị vẫn bảo đảm quân số, tổ chức trực chiến trong thời gian trước, trong và sau Tết, đồng thời chúc cán bộ, chiến sĩ của đơn vị có một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cùng ngày, ông Lê Trung Chinh cũng đã đến thăm và trò chuyện với cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Tăng - Thiết giáp 699; Thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát giao thông thành phố Đà Nẵng… Ông Lê Trung Chinh cũng đến thăm và chúc Tết lực lượng tuần tra 8394 phường An Hải Đông (quận Sơn Trà), lực lượng 911 làm nhiệm vụ tại khu vực Bảo tàng Điêu khắc Chăm, lực lượng 8394 phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu)…
![]() |
||
Tặng bao mừng tuổi tại Xí nghiệp Quản lý Bãi rác Khánh Sơn
|
.

-
Chính thức: GDP 6 tháng tăng trưởng 7,52%, bám sát kịch bản kinh tế 2025 -
Quảng Trị nỗ lực đảm bảo vận hành hệ thống chính quyền 2 cấp được thông suốt -
TP. Hải Phòng tăng trưởng đạt 11,2% trong 6 tháng đầu năm 2025 -
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng làm Chủ tịch Ủy ban hợp tác Việt Nam - Lào -
Bắc Ninh ngàn năm văn hiến - Khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới -
Đổi tên 2 trường đại học tại TP. Hà Nội -
Quảng Ngãi kiện toàn các nhân sự chủ chốt cấp tỉnh
-
Vietcombank dẫn đầu ngành ngân hàng về đổi mới sáng tạo và ESG
-
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến chủ thẻ quốc tế Vietcombank JCB
-
Ngân hàng ngoại khuấy động thị trường bất động sản bằng chiến lược "cam kết dài hạn"
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower