Đặt mua báo in| Ngày 16 tháng 06 năm 2021, 01:31:11
Lazada tôn vinh 6 nhà bán hàng nữ xuất sắc nhất Đông Nam Á
Nhã Nam - 11/03/2021 06:16
 
Đây là những người tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, với khả năng nhanh chóng thích ứng và không ngừng đổi mới trong hành trình trở thành những nữ doanh nhân thành công.

Tập đoàn Lazada vừa chính thức công bố Giải thưởng Những người Phụ nữ tiên phong (Lazada Forward Women Awards) năm 2021, nhằm tôn vinh 6 nhà bán hàng nữ xuất sắc trên khắp Đông Nam Á.

Đây là những người tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử, với khả năng nhanh chóng thích ứng và không ngừng đổi mới trong hành trình trở thành những nữ doanh nhân thành công. 

Giải thưởng Những người Phụ nữ tiên phong của Tập đoàn Lazada tôn vinh các thành tích và cột mốc quan trọng mà những nhà bán hàng nữ trong khu vực Đông Nam Á đã đạt được nhờ vào nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và thách thức của bản thân.

Giải thưởng bao gồm ba hạng mục: Giải thưởng Nhà bán hàng Truyền cảm hứng, Giải thưởng Nhà bán hàng Đột phá và Giải thưởng Nhà bán hàng Sáng tạo.

Trong lần đầu tiên tổ chức này, Giải thưởng đã tìm ra 6 người chiến thắng. Đó là bà Anne Ong, chủ gian hàng “Anne’s Secret Recipes” trên Lazada Singapore; bà Phạm Thị Xuân Hồng, chủ gian hàng “PinkShopGiayDep” trên Lazada Vietnam; bà Georgianna Carlos, chủ gian hàng “Fetch” trên Lazada Philippines; bà Lalilla Thamnita, chủ gian hàng “AggieHome” trên Lazada Thailand; bà Hanna Suhardi, chủ gian hàng “Shopping Shoes” trên Lazada Indonesia và bà Annie Chia, chủ gian hàng “NLWK Florist” trên Lazada Malaysia.


Bà Phạm Thị Xuân Hồng là đại diện duy nhất của Việt Nam được nhận giải thưởng lần này. Bà Hồng bắt đầu mở gian hàng trực tuyến PinkShopGiayDep chuyên bán giày trên Lazada Việt Nam vào năm 2018 với ý tưởng ban đầu là vì yêu thích.

Sau khi nhận ra kinh doanh trực tuyến khá năng động và hợp thời, bà quyết định chuyển sang kinh doanh trực tuyến toàn thời gian sau khi rời bỏ công việc của mình là một chuyên viên tư vấn triển khai phần mềm.

Chia sẻ về ý nghĩa của Giải thưởng này, ông Chun Li, Tổng giám đốc Tập đoàn Lazada cho biết, bằng sức mạnh và sự bền bỉ phi thường, những người phụ nữ tiên phong đã khai phá và tận dụng thành công các công cụ trên nền tảng Lazada để không chỉ chuyển đổi số thành công, mà còn thu hút, tương tác với các khách hàng, từ đó mang đến những ảnh hưởng tích cực đối với môi trường sống xung quanh họ.

“Lazada rất tự hào khi có cơ hội trở thành đối tác và đóng góp một phần trong hành trình thành công của các nhà bán hàng nữ xuất sắc này”, ông Chun Li nói.

Là một trong những nữ lãnh đạo cấp cao của Lazada, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng, Giám đốc Marketing Lazada Việt Nam đề cao khả năng học hỏi và những nỗ lực trong kinh doanh của các nhà bán hàng nữ. Theo bà, trong những năm gần đây, mô hình kinh doanh trên nền tảng số ngày càng mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các nhà bán hàng nữ.

“Bên cạnh những hỗ trợ từ Lazada, chính khả năng thấu cảm, sự nhanh nhạy, quyết đoán đã giúp cho các nhà bán hàng nữ như chị Phạm Thị Xuân Hồng kinh doanh thành công trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng giải thưởng này sẽ là một trong những nguồn động lực tiếp tục khích lệ các nhà bán hàng nữ giới vươn lên và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong thời gian tới”, bà Hằng nói.

Lazada Brand Awards vinh danh 12 thương hiệu đối tác nổi bật năm 2020
Ngày 23/12, Lazada Việt Nam công bố và trao giải Lazada Brand Awards cho 12 thương hiệu nổi bật trong năm 2020, bao gồm: Xiaomi, Abbott, Adidas, Kiehl’s, La...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư