Lenovo tung 5 mẫu máy tính để bàn mới hướng tới doanh nghiệp
Dòng máy tính ThinkCentre M Series mới khẳng định cam kết của Lenovo trong tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp Việt Nam để tăng trưởng bền vững và thu hồi vốn đầu tư nhanh hơn

Những mẫu máy để bàn mới thuộc dòng máy dành cho doanh nghiệp - ThinkCentre M Series, bao gồm các mẫu máy dạng tháp M700 và M800, và các mẫu máy để bàn tất cả trong một M700z, 800z và M900z đã được Lenovo đưa ra thị trường Việt Nam.

Được thiết kế với kiến trúc bền vững chưa từng có và đã vượt qua những bài kiểm thử quân sự ngặt nghèo về độ tin cậy trong những môi trường khắc nghiệt nhất, các mẫu máy tính để bàn ThinkCentre M Series mới được thiết kế giúp các khách hàng doanh nghiệp tăng cường tiềm năng phát triển kinh doanh.

Máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 và M800

Được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ chưa từng có bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 6, bộ nhớ RAM 4GB có khả năng nâng cấp cao hơn, 10 cổng USB, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và sở hữu “chứng nhận xanh” thân thiện với môi trường, mẫu máy để bàn dạng tháp M700 và M800 sẽ giúp tăng cường năng suất và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Những mẫu máy để bàn mới thuộc dòng máy dành cho doanh nghiệp ThinkCentre M Series, bao gồm các mẫu máy dạng tháp M700 và M800, và các mẫu máy để bàn tất cả trong một M700z, 800z và M900z đã được Lenovo đưa ra thị trường Việt Nam.
Những mẫu máy để bàn mới thuộc dòng máy dành cho doanh nghiệp ThinkCentre M Series, bao gồm các mẫu máy dạng tháp M700 và M800, và các mẫu máy để bàn tất cả trong một M700z, 800z và M900z đã được Lenovo đưa ra thị trường Việt Nam.

Hơn nữa, các giải pháp quản lý sẵn có chẳng hạn như Intel vPro, PC Cloud Manager và Microsoft SCCM cũng được tích hợp trong các mẫu máy này, giúp giảm thiểu tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) và đơn giản hóa khối lượng công việc trên các dịch vụ hỗ trợ.

Mẫu máy để bàn “tất cả trong một” ThinkCentre M Series M700z, M800z và M900z AIO

Đây là mẫu máy có kiểu dáng chuyên nghiệp và mang tới năng suất doanh nghiệp ở cấp độ cao nhất

Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core thế hệ 6 mới nhất, hệ điều hành Windows 10 Pro, ổ cứng lưu trữ lên tới 1TB, màn hình hiển thị độ phân giải HD hoặc Full HD đi kèm với tùy chọn màn hình cảm ứng – các mẫu máy để bàn “tất cả trong một” ThinkCentre M Series AIO mới có góc hiển thị rộng, đi kèm các tính năng tin cậy khác, hiệu năng mượt mà, đảm bảo người dùng nhân viên sẽ hoàn toàn hài lòng trong công việc.

Mẫu máy để bàn “tất cả trong một” ThinkCentre M Series là mẫu máy có kiểu dáng chuyên nghiệp và mang tới năng suất doanh nghiệp ở cấp độ cao nhất.
Mẫu máy để bàn “tất cả trong một” ThinkCentre M Series là mẫu máy có kiểu dáng chuyên nghiệp và mang tới năng suất doanh nghiệp ở cấp độ cao nhất.

Các mẫu máy để bàn “tất cả trong một” thế hệ mới – M900z, M800z và M700zAIO sẽ giúp bảo vệ người dùng cuối thông qua các giải pháp bảo mật mạnh mẽ, cứng rắn, chống lại các xâm nhập vật lý trái phép và bảo vệ các dữ liệu quan trọng.

Mẫu máy để bàn tất cả trong một 20 inch ThinkCentre M700zAIO được thiết kế giúp tiết kiệm không gian và năng lượng trong khi vẫn đảm bảo năng suất cao – với bộ vi xử lý và bộ nhớ trong nâng cấp cao hơn, Wi-Fi mới, màn hình hiển thị sáng rõ với góc hiển thị rộng.

Trong khi đó, mẫu máy 21,5 inch ThinkCentre M800zAIO cũng sở hữu thiết kế giúp tiết kiệm không gian – mỏng hơn 30% so với mẫu máy thế hệ trước, đồng thời có độ bền vượt trội. Được thiết kế phục vụ những yêu cầu kinh doanh cao hơn, mẫu máy để bàn tất cả trong một 23,8 inch ThinkCentre M900zAIO có một diện mạo hoàn toàn mới, ấn tượng và tiết kiệm không gian với khung máy nhỏ gọn hơn.  Mẫu máy này đã trải qua những kiểm tra khắc nghiệt trong môi trường quân sự của Mỹ, do vậy người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào mẫu máy này. Được thiết kế với những tính năng hiện đại như chuyển đổi dễ dàng giữa laptop, máy để bàn tất cả trong một và màn hình mở rộng qua một cổng truy cập DP, tay cầm tích hợp để di chuyển máy dễ dàng và góc nhìn rộng, đây là một mẫu máy lý tưởng, giúp nâng cao hiệu suất cho các doanh nghiệp.

Tất cả các mẫu máy mới trong dòng máy ThinkCentre M Series hiện đã có mặt trên thị trường thông qua các đối tác của Lenovo tại Việt Nam, với thời gian bảo hành 3 năm.

Mẫu máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 và M800 có giá khởi điểm tương ứng là 10.990.000 VNĐ và 12.990.000 VNĐ.

Trong khi đó mức giá khởi điểm cho các mẫu máy tất cả trong một M700z, M800z và M900z AIO tương ứng là 14.790.000 VNĐ, 19.190.000 VNĐ và 30.190.000 VNĐ.

Thế Hải

Bình luận của bạn về bài viết...