Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 09 năm 2022, 00:38:24
Liên doanh BRG và Sumitomo khai trương siêu thị Fujimart thứ 2
Như Loan - 19/08/2020 13:58
 
Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản) đã chính thức khai trương siêu thị FujiMart thứ 2 tại địa chỉ 36 Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội).
TIN LIÊN QUAN
.
Lễ khai trương siêu thị FujiMart tại 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Ông Nguyễn Thái Dũng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Bán lẻ BRG, cho biết: “Sự thành công của siêu thị FujiMart là minh chứng cho sức mạnh cộng hưởng của BRG và Sumitomo trong ngành bán lẻ thực phẩm, khi nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn ngày càng cao và chúng tôi luôn đề cao việc đem đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm, thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất”.

Siêu thị FujiMart 36 Hoàng Cầu có tổng cộng gần 10.000 mã hàng tiêu dùng được bày bán theo các khu vực trên cùng một mặt sàn, thuận tiện cho người tiêu dùng tham quan và lựa chọn.

Tại FujiMart, thực phẩm tươi sống được nhập hàng ngày, đảm bảo chất lượng tươi, ngon của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm tươi sống, đông mát được bảo quản trong tủ đông, tủ mát theo nhiệt độ tiêu chuẩn giúp giữ được chất lượng và độ tươi của sản phẩm.

Siêu thị FujiMart được vận hành theo các tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo đem tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giúp tiết kiệm thời gian cho những người nội trợ bận rộn. FujiMart có khu vực riêng cung cấp đồ ăn chế biến sẵn hàng ngày. Khách hàng đến với FujiMart còn được thưởng thức các món ăn của Nhật Bản và Việt Nam tại khu vực ăn uống, nơi được thiết kế để khách hàng vừa có thể thưởng thức sushi và sashimi tại chỗ, vừa ngắm phố Hoàng Cầu. 

Bánh tươi FujiMart được sản xuất mới mỗi ngày từ nguyên liệu bột nhập khẩu theo công thức làm bánh của các chuyên gia bánh hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh đó, FujiMart còn liên tục cập nhật các mặt hàng mới trong nước và quốc tế, đặc biệt là các gia vị chế biến của Nhật Bản giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi chế biến món ăn cho gia đình.

Nhân dịp khai trương FujiMart 36 Hoàng Cầu, siêu thị đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá và quà tặng hấp dẫn từ ngày 18/8 đến ngày 6/9/2020.

Siêu thị FujiMart thứ 2 tại Hà Nội mở cửa trong tháng 8/2020
Tiếp sau thành công của siêu thị FujiMart đầu tiên, liên doanh Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản) sẽ khai trương siêu thị...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư