Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Lộ ảnh Minh Hằng tình tứ bên Noo Phước Thịnh
H.Anh - 27/02/2014 16:28
 
Tôi tỏa sáng vừa chính thức "bật mí" về nhân vật chính thứ 2 - nam ca sĩ sẽ cùng kết đôi với ca sĩ Minh Hằng trong suốt hành trình cuộc thi - đó là Noo Phước Thịnh. Trước khi cuộc thi lên sóng, Minh Hằng- Noo Phước Thịnh đã thực hiện một bộ ảnh đầy tình tứ. >>> >>> >>>
TIN LIÊN QUAN

Noo Phước Thịnh được xem là một "hiện tượng" đặc biệt của làng nhạc trẻ. Dù chưa từng được đào bài bản nhưng chỉ trong một thời gian ngắn sau khi bước chân vào con đường ca hát, Noo Phước Thịnh đã gặt hái được nhiều thành công với rất nhiều ca khúc hit được khán giả yêu thích.

So với nhiều ca sỹ trẻ khác, hành trình "tỏa sáng" của Noo Phước Thịnh khá đặc biệt. Anh bắt đầu tham gia làng giải trí từ năm 2007 sau khi lọt top 40 của một cuộc thi người mẫu teen. Tình cờ một lần trong buổi trình diễn thời trang, đằng sau cánh gà khi đợi đến lượt make up, anh chàng đã hát nghêu ngao ca khúc "Diễm Xưa" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, vô tình ca sĩ Thủy Tiên và hai người bạn của cô đã cảm nhận được đây là một giọng hát tiềm năng nên đã gợi ý Noo thử sức với nghề ca hát. Sau nhiều lần gặp gỡ trao đổi cũng như kiểm tra khả năng ca hát, vũ đạo... Noo Phước Thịnh chính thức bước chân vào con đường ca hát.


Năm 2010, Noo Phước Thịnh ra album đầu tay "Ba chấm", đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp. Và từ đó đến nay, Noo Phước Thịnh đã trở thành ca sỹ thần tượng của nhiều khán giả trẻ.

Trước khi cuộc thi lên sóng, cùng với Minh Hằng, Noo Phước Thịnh vừa thực hiện một bộ ảnh đặc biệt với sự hỗ trợ của Nhiếp ảnh gia Rin Trần.

Chương trình Tôi tỏa sáng số đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h thứ Bảy ngày 15-3-2014 trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng…

Ảnh hậu trường đầy tinh nghịch và tình tứ của cặp đôi này:

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư