Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
Lon Coca-Cola in tên tuyển thủ Đức thành hàng hot
Phong Huyền - 20/07/2014 20:57
 
Những lon Coca-Cola phiên bản đặc biệt chào đón World Cup 2014 được bán tại Đức, với tên và chữ ký của các tuyển thủ Đức, giờ trở thành món hàng "hot" sau khi đội này vô địch thế giới.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Cách tự in tên mình lên lon Coca-Cola không dùng Photoshop
Giới trẻ "sốt" với trào lưu chế tên trên vỏ lon Coca-Cola
Kỳ vọng luồng vốn lớn đến từ Hoa Kỳ
Coca-Cola khánh thành 4 dây chuyền sản xuất mới tại Việt Nam

 

Trên mạng mua bán ebay, đã bắt đầu xuất hiện các CĐV bán bộ sưu tập đủ 23 vỏ lon có in tên các tuyển thủ Đức và chữ ký của họ - một phiên bản đặc biệt được Coca-Cola tại Đức bán ra thị trường trong mùa World Cup. 

Với 24 lon, gồm 23 người trong danh sách đăng ký và cả tiền vệ Marco Reus (bị chấn thương không thể dự giải), một người hét giá lên tới 45 USD, tương đương với hơn 1 triệu đồng. Có lẽ hiếm khi nào mà những chiếc vỏ lon vốn chỉ là "ve chai, đồng nát" lại có giá cao tới như vậy.

Các chiến dịch marketing của Coca-Cola không chỉ đang gây thắng lợi ở Việt Nam. Tại Đức, hãng nước ngọt vốn là nhà tài trợ cho World Cup này được thừa nhận là "thương hiệu được nhận biết nhiều nhất trong mùa World Cup" theo kết quả của một cuộc điều tra xã hội học gần đây. Tại Mexico, Brazil, Indonesia và Argentina, họ cũng là thương hiệu nổi bật số 1 trong mùa World Cup.

Coca-Cola in tên riêng lên nhãn sản phẩm Coca-Cola in tên riêng lên nhãn sản phẩm

() Coca-Cola là nhãn hàng tiên phong trong việc in tên riêng trên nhãn sản phẩm, để người tiêu dùng có thể trao tặng Coca-Cola và kết nối với bạn bè, người thân yêu.

Người dân Triều Tiên căm ghét Mỹ nhưng lại thích uống Coca Người dân Triều Tiên căm ghét Mỹ nhưng lại thích uống Coca

Mỹ có thể là kẻ thù số 1 của chính quyền Triều Tiên, nhưng điều này không ngăn cản một số người ở đây chấp nhận một số biểu tượng lâu bền nhất của chủ nghĩa tư bản ở Mỹ, từ chuột Mickey cho tới đồ uống Coca-Cola.

Coca-Cola trao học bổng cho nữ sinh 4 trường đại học Coca-Cola trao học bổng cho nữ sinh 4 trường đại học

() Coca-Cola Việt Nam đã đồng hành cùng các chương trình hỗ trợ giáo dục như trao học bổng, huấn luyện kỹ năng cho sinh viên và đầu tư cơ sở vật chất cho trường học nhằm giúp tài năng trẻ phát huy năng lực bản thân, đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư