Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 07 năm 2022, 16:21:47
Lumedi-V đồng hành cùng Bamboo Airways trong điều kiện bình thường mới
D.Ngân - 20/04/2022 21:17
 
Vừa qua, tại trụ sở Hãng hàng không Bamboo Airways đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Bamboo Airways và Công ty cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường.
TIN LIÊN QUAN

Theo đó, Bamboo Airways tiếp nhận 1.200 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lumedi-V nhằm hỗ trợ toàn bộ đội ngũ tiếp viên hàng không phục vụ trực tiếp trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của Hãng.

Đại diện Bamboo Airwway và Ngũ Phúc Đường ký kết hợp tác.

Sản phẩm được kỳ vọng góp phần tăng cường sức khoẻ hô hấp cho đội ngũ nhân sự đặc thù của ngành hàng không trong giai đoạn phục hồi và phát triển du lịch hậu dịch bệnh.

Chia sẻ về việc hợp tác chiến lược này, ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường cho hay, Ngũ Phúc Đường rất tự hào được hợp tác cùng Bamboo Airways trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho đội ngũ tiếp viên hàng không của Hãng trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. 

Ông chủ của Ngũ Phúc Đường mong rằng, sự hợp tác lần này sẽ đặt nền móng vững chắc cho sự hợp tác hai bên trong tương lai.

Về phía Bamboo Airways, ông Bùi Quang Dũng, Phó tổng giám đốc cũng kỳ vọng vào sự hợp tác lần này và cho rằng buổi ký kết hợp tác là bước đầu trong hành trình cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của Ngũ Phúc Đường cho đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc trực tiếp trên tàu bay của Hãng. 

“Cùng nhau, Bamboo Airways và Ngũ Phúc Đường mong muốn có thể góp phần vào phát triển nền du lịch Việt Nam khỏe mạnh, thúc đẩy khôi phục ngành du lịch một cách mạnh mẽ”, ông Bùi Quang Dũng nói.

Ông chủ của Ngũ Phúc Đường mong rằng sự hợp tác lần này sẽ đặt nền móng vững chắc cho sự hợp tác hai bên trong tương lai.

Lễ kí kết hợp tác giữa Bamboo Airways và Ngũ Phúc Đường nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc chương trình “Đồng hành cùng Du lịch an toàn năm 2022” do Ngũ Phúc Đường chủ trương thực hiện trong tình hình ngành du lịch lữ hành đang trở lại mạnh mẽ trong điều kiện bình thường mới.

Theo đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lumedi-V tiếp tục được lựa chọn để hiện diện tại các điểm du lịch lữ hành, các hành trình như một trong các giải pháp tích cực, hiện hữu và hiệu quả để hỗ trợ nâng cao sức khoẻ đường hô hấp cho mỗi cá nhân, giúp họ tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm.

[Longform] Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh và chiến lược kinh doanh chạm đến trái tim người dùng
Từ một doanh nhân có tiếng kinh doanh xe dòng sang Rolls-Royce, Đoàn Hiếu Minh chuyển hướng khởi nghiệp sang một lĩnh vực hoàn toàn mới. Điều gì...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư