
-
Hai “ông trùm” chi tiền quảng cáo, lôi kéo con bạc người nước ngoài vào Poker Lucas Palace
-
Gia Lai công bố gần 800 đơn vị nợ tiền bảo hiểm của người lao động
-
Dịch tả lợn châu Phi tại Hà Nội vẫn phức tạp
-
Lừa đảo học bổng "Thế hệ trẻ Việt Nam và University of Technology Sydney"
-
Tái xét xử sơ thẩm vụ bán trộm biệt thự nhà phố dự án Khu dân cư Sông Đà -
Thu hồi quyết định thi hành án của 188 trái chủ Vạn Thịnh Phát
![]() |
Máy bay chở khách rơi trên sông (Ảnh: CNA) |
Chưa rõ chính xác có bao nhiêu người trên khoang. Hãng tin AFP cho biết máy bay ATR-72 chở tổng cộng 58 người khi bị nạn. Một số người được cho là đã bị thương.
Hãng thông tấn CNA của Đài Loan đã đăng tải bức ảnh cho thấy chiếc máy bay gần như bị chìm trên sông Keelung.
Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Nhưng CNA dẫn lời một phát ngôn viên chính quyền nói rằng máy bay rơi xuống sông sau khi đâm phải một cây cầu.
Chiếc ATR-72 vừa cất cánh từ sân bay Songshan tại Đài Bắc để tới sân bay Kinmen.
Truyền hình địa phương cho biết hàng chục người trong máy bay đã được giải cứu và được đưa tới một bệnh viện gần đó. 10 người khác vẫn bị mắc kẹt trong máy bay.
Hồi tháng 7 năm ngoái, 48 người đã thiệt mạng khi một máy bay cũng của TransAsia Airways, một hãng hàng không tư nhân của Đài Loan, gặp tai nạn trong thời tiết mưa bão trên quần đảo Bành Hồ.
Khoảnh khắc máy bay va quẹt trên đường cao tốc trước khi lao sông:
![]() |
(Nguồn: Twitter) |
![]() |
Công tác cứu hộ trên sông Keelung (Ảnh: CNA) |
![]() |
Các hành khách bị mắc kẹt bên trong được giải cứu (Ảnh: CNA) |
![]() |
(Ảnh: CNA) Theo AFP, BBC, CNA |
Theo CNA, hiện có 10 người vẫn đang chờ được cứu và chưa có những con số chính xác về số thương vong.
Phó tổng thống Indonesia: 'Máy bay AirAsia có thể đã rơi' Phó tổng thống Indonesia cho biết có thể máy bay của hãng hàng không AirAsia chở 162 người đã rơi sau khi liên lạc trên đường từ Surabaya, Indonesia, tới Singapore vào sáng nay. |
105 ngày giành giật sự sống của thượng úy trong vụ máy bay rơi Bốn tháng điều trị, thượng úy Đinh Văn Dương phải trải qua 17 cuộc phẫu thuật, có lúc tình trạng diễn biến xấu, tim ngừng đập hai lần, suy đa tạng… tưởng chừng không vượt qua nổi. |
Công ty Đức treo thưởng 30 triệu USD tìm thủ phạm bắn rơi MH17 Khoản tiền thưởng khổng lồ trị giá 30 triệu USD sẽ được trao cho ai giúp xác định thủ phạm của vụ bắn rơi máy bay MH17 tại miền đông Ukraine, vốn khiến toàn bộ 298 người thiệt mạng, một công ty điều tra độc lập của Đức cho biết. |
An Bình (Dân trí)
-
Tái xét xử sơ thẩm vụ bán trộm biệt thự nhà phố dự án Khu dân cư Sông Đà -
“Đại gia” Đinh Trường Chinh và chiêu thâu tóm, lướt sóng đất công - Bài 4: Đại án vẫn chưa dừng lại -
Thu hồi quyết định thi hành án của 188 trái chủ Vạn Thịnh Phát -
Hà Nội: Khẩn trương xử lý sự cố lún, nứt đê hữu Cầu và đê hữu Hồng -
Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đề xuất giải thể Trường Quốc tế Mỹ -
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo PaynetCoin quy mô hàng tỷ USD -
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo qua ứng dụng đầu tư tiền ảo Koi Global
-
Japfa được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025
-
LuxGroup được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025" bởi HR Asia
-
Ngân hàng NCB nhận cú đúp giải thưởng của HR Asia Awards 2025
-
OPSWAT 6 lần liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
Diana Unicharm được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
Top 6 lý do để phải trở thành cư dân của Nam Long II Central Lake