Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
McGregor hoàn thành lời hứa cho C.Ronaldo “ngửi khói”
Dung Nhi (Dân Trí) - 31/08/2017 07:19
 
Dù thua Floyd Mayweather trong trận quyền anh thế kỉ nhưng Conor McGregor vẫn có thể đút túi cả trăm triệu USD và dễ dàng đánh bại Cristiano Ronaldo trong danh sách những sao thể thao kiếm tiền nhiều nhất năm 2017.

Conor McGregor vượt mặt C.Ronaldo trong cuộc chiến kim tiền
Conor McGregor vượt mặt C.Ronaldo trong cuộc chiến kim tiền

Cuộc so găng đình đám giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor đã mang lại những nguồn thu khổng lồ cho cả người thắng lẫn kẻ thua. Ước tính, Conor McGregor kiếm được tới 77 triệu bảng Anh chỉ tính riêng trong trận đấu này.

Ngoài ra, nếu tính thêm cả các thỏa thuận bổ sung thì võ sĩ người CH Ailen còn có thể thu được tới 90 triệu bảng Anh và dễ dàng trở thành vận động viên có thu nhập “khủng” nhất trong năm nay.

Dù thua trận, Conor McGregor vẫn “bơi trong biển tiền”
Dù thua trận, Conor McGregor vẫn “bơi trong biển tiền”

Trước đó, theo công bố của tạp chí Forbes thì siêu sao bóng đá C.Ronaldo có thu nhập là 71 triệu bảng Anh trong năm 2016. Tuy nhiên, các nguồn thu của CR7 lại không có biến động lớn trong năm nay nên nhiều khả năng, ngôi sao của Real Madrid sẽ bị Conor McGregor vượt mặt dễ dàng.

Mùa hè năm ngoái, C.Ronaldo và McGregor đã có một cuộc gặp gỡ đáng nhớ tại Las Vegas, nước Mỹ. Khi đó, CR7 đang chễm chệ đứng đầu bảng danh sách những ngôi sao thể thao có thu nhập “khủng” nhất hành tinh còn McGregor thậm chí còn nằm ngoài tốp 30. Tuy vậy, võ sĩ người CH Ailen vẫn hùng hồn tuyên bố rằng: “Có lẽ năm tới tôi sẽ bắt kịp anh đấy”.

C.Ronaldo chắc hẳn đã không mấy bận tâm tới lời nói của McGregor nhưng đến bây giờ, siêu sao người Bồ Đào Nha có lẽ cũng có phần “giật mình” khi nhớ lại.

Chỉ Mayweather có khả năng vượt mặt McGregor
Chỉ Mayweather có khả năng vượt mặt McGregor

Sau trận so găng thế kỉ, người duy nhất có khả năng cá kiếm giỏi hơn McGregor chính là Floyd Mayweather. Tuy nhiên, do Mayweather đã tuyên bố giải nghệ nên ngôi sao 40 tuổi này sẽ nằm ngoài cuộc đua dành cho các vận động viên thể thao.


Theo GA

Trận đấu tỉ đô giữa Mayweather và McGregor sắp đi vào lịch sử
Trận đấu giữa Mayweather vs McGregor sắp phá kỷ lục tiền cược trong làng quyền anh thế giới.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư