-
Doanh nghiệp muốn vay được nhiều vốn hơn, lãi suất thấp hơn và thời hạn vay dài hơn -
Hải Phòng tìm giải pháp giảm chi phí logistics cho doanh nghiệp xuất khẩu -
VINAFOR ký kết hợp đồng liên doanh ba bên, đẩy mạnh phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn -
Vietjet tiên phong kết nối Việt Nam với sân bay quốc tế mới nhất Australia, mở rộng động lực hợp tác hai nước -
Bộ Công thương nói gì về quy chuẩn lắp đặt trụ sạc, trạm sạc xe điện -
Sun PhuQuoc Airways sắp nhận 8 tàu bay thân rộng Airbus A330
Trung tâm Chẩn đoán Y khoa MEDIC là một trong những cơ sở khám chữa bệnh khá lớn và bận rộn bởi làm việc liên tục từ 4h sáng đến 8h tối, tiếp nhận khoảng 4.000 lượt bệnh nhân mỗi ngày tại TP.HCM và các tỉnh đến đây khám, thực hiện xét nghiệm.
![]() | ||
| Tham quan hệ thống xét nghiệm tự động Aptio thế hệ mới |
Theo DS. Nguyễn Thanh Tòng - Phó giám đốc Trung tâm Medic, việc trang bị hệ thống này sẽ giúp khoa xét nghiệm tăng công suất xét nghiệm hàng ngày, rút ngắn thời gian trả kết quả, giảm lượng nhân sự vận hành máy, không tốn diện tích lắp đặt.
Hệ thống sẽ giúp Medic tiết kiệm chi phí và quy trình làm việc tối ưu, tạo điều kiện để người dân tiếp cận dịch vụ y tế tốt hơn.
TS. Phạm Thái Lai, Giám đốc điều hành Siemens Việt Nam cho biết, những công ty dẫn đầu về đổi mới công nghệ như Siemens cần những đối tác tiên phong như Trung tâm Medic để hoàn thành sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.
Năm 2005, Trung tâm Medic là đơn vị đầu tiên sử dụng hệ thống xét nghiệm tự động Workcell của Siemens. Aptio là giải pháp xét nghiệm tự động có khả năng nâng cấp giúp cải tiến quy trình của phòng xét nghiệm với chuyên môn dẫn đầu trên thị trường và công nghệ thông minh của Siemens.
Hồng Sơn
-
Doanh nghiệp muốn vay được nhiều vốn hơn, lãi suất thấp hơn và thời hạn vay dài hơn -
Hải Phòng tìm giải pháp giảm chi phí logistics cho doanh nghiệp xuất khẩu -
VINAFOR ký kết hợp đồng liên doanh ba bên, đẩy mạnh phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn -
Vietjet tiên phong kết nối Việt Nam với sân bay quốc tế mới nhất Australia, mở rộng động lực hợp tác hai nước
-
Bộ Công thương nói gì về quy chuẩn lắp đặt trụ sạc, trạm sạc xe điện -
Sun PhuQuoc Airways sắp nhận 8 tàu bay thân rộng Airbus A330 -
Đèo Cả kiên định với chiến lược “tăng trưởng tập trung” với 3 lĩnh vực cốt lõi -
Sản phẩm nhựa của Việt Nam xuất khẩu sang Indonesia không bị áp thuế -
ĐHCĐ FECON 2026: Mục tiêu lợi nhuận tăng 160%, củng cố nền tảng cho chu kỳ hạ tầng mới -
Bộ Xây dựng phản hồi đề xuất tham gia đầu tư sân bay Phù Cát, Pleiku của FLC -
Những giấc mơ bay cất cánh từ Vietjet
-
VietinBank ký kết hợp tác với Cục Thuế đồng hành cùng hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp thúc đẩy chuyển đổi số -
Thấy gì từ việc Moody's nâng xếp hạng tín nhiệm cho SeABank? -
Sắp có thêm không gian an cư chất lượng cao -
6 năm liên tiếp Hanel được bình chọn Top 10 Công ty Công nghệ uy tín Việt Nam -
ASEAN Online Sale Day 2026 chính thức diễn ra trên toàn khu vực -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 3)

