
-
VinFast hỗ trợ khách hàng miền Bắc và miền Trung sửa chữa xe hư hỏng do mưa lũ
-
Chăm khách hàng giỏi, bán ô tô tốt, rinh ngay xe máy Honda
-
VEAM đấu giá thành công 890 xe ô tô, thu về hơn 176 tỷ đồng
-
Thị trường ô tô sôi động, nhập khẩu vượt 17.000 chiếc trong tháng 9/2025
-
FordPass được nâng cấp thành Ứng dụng Ford để quản lý xe thuận lợi -
BYD SEAL 5 giá 696 triệu đồng, đi 50 km/ngày, cả tháng mất 1 triệu tiền xăng
![]() |
Hiện tại, mới chỉ có Triển lãm VIMS 2016 đã được công bố sẽ diễn ra vào TP. HCM vào cuối tháng 10/2016, còn Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam chưa có thời gian cụ thể dù đã được công bố là diễn ra thường niên.
VIMS 2016 dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 26/10 đến 30/10/2016 và hiện đã có 10 thương hiệu chính thức xác nhận tham dự bao gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, MINI, Porsche, Renault, Rolls-Royce, Subaru và Volkswagen.
MBV cũng cho hay, ngoài việc tham gia Triển lãm VIMS 2016 tại TP. HCM, MBV cũng sẽ có một tuần lễ riêng trưng bày các dòng xe của mình ở miền Bắc vào khoảng quý III/2016 để không phụ lòng người hâm mộ phía Bắc. Việc tham gia Triển lãm VMS của VAMA cũng được MBV cho biết “rất quan tâm và sẽ tham gia, nếu như không diễn ra liền kề với VIMS 2016”.
Mặc dù tham gia Triển lãm xe nhập khẩu nhưng MBV sẽ không chỉ trưng bày các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc mà có đầy đủ các sản phẩm đang kinh doanh, gồm cả các mẫu xe đang lắp ráp tại Việt Nam.
Năm nay MBV có kế hoạch tung ra không dưới 23 mẫu xe và phiên bản mới nhãn hiệu Mercedes-Benz, trong đó đặc biệt sẽ tập trung vào các dòng xe trong phân khúc thể thao đa dụng (SUV), nhằm mở rộng thị phần trong phân khúc này trước các đối thủ cùng hạng, đặc biệt là nhãn hiệu xe sang Lexus đến từ Nhật Bản.

-
Thị trường ô tô sôi động, nhập khẩu vượt 17.000 chiếc trong tháng 9/2025 -
FordPass được nâng cấp thành Ứng dụng Ford để quản lý xe thuận lợi -
BYD SEAL 5 giá 696 triệu đồng, đi 50 km/ngày, cả tháng mất 1 triệu tiền xăng -
HVN hỗ trợ kiểm tra và thay dầu miễn phí xe hư hại do mưa lũ -
MBV: Cả 3 phiên bản E-Class mới đều lắp ráp tại Việt Nam, sắp thêm dòng xe Hybrid -
Hyundai Thành Công bán được 4.296 xe trong tháng 9/2025 -
Honda Motor bán được hơn 15 triệu xe CR-V sau 30 năm ra mắt
-
Danh ca Ngọc Sơn chọn “nơi bình yên để trở về” tại đô thị LA Home
-
SeABank đồng hành, tiếp sức doanh nghiệp nữ chủ vươn xa trên thương trường
-
Khi đại lý là trái tim của hệ thống: Daedong - VHP và hành trình đổi mới bền vữn
-
PVCFC đại hội cổ đông bất thường, hoạt động theo mô hình tổng công ty
-
ACBS ghi điểm trong mắt nhà đầu tư khi nhận tới 2 giải thưởng APEA
-
Crystal Việt Nam - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2025