Đặt mua báo in| Ngày 13 tháng 08 năm 2020, 22:30:53
Mirae điều chỉnh phương án sử dụng vốn
Chí Tín - 24/02/2017 20:35
 
Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Mirae (mã KMR, sàn HOSE) vừa thông qua việc điều chỉnh phương án sử dụng vốn thu được từ đợt chào bán riêng lẻ.
Mirae là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm dệt may
Mirae là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm dệt may

Theo phương án trước đó, Mirae dự kiến đầu tư số vốn 80 tỷ đồng vào 2 dự án. Trong đó, 40 tỷ đồng đầu tư xây dựng dây truyền sản xuất gòn cao cấp (micro padding) cho Nhà máy Hưng Yên, còn lại 40 tỷ đồng đầu tư xây dựng dây truyền sản xuất gòn cao cấp cho Nhà máy Bình Dương.

Theo phương án mới điều chỉnh, công ty đầu tư 30 tỷ đồng đầu tư xây dựng dây truyền sản xuất gòn cao cấp (micro padding) cho Nhà máy Hưng Yên. Đối với Nhà máy Bình Dương, công ty đầu tư 20 tỷ đồng để nâng cấp, sửa chữa các dây truyền sản xuất hiện có.

Ngoài ra, công ty dự kiến sẽ sử dụng 10 tỷ để xây dựng, nâng cấp sửa chữa nhà xưởng và bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh với số tiền 20 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Mirae có vốn điều lệ gần 57 tỷ đồng. Hoạt động chính của công ty là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ngành dệt may.

Sản phầm của Công ty được sản xuất tại 2 nhà máy ở Bình Dương và Hưng Yên và được cung cấp trên toàn quốc và xuất khẩu đến các thị trường may mặc lớn của Việt Nam như Hàn Quốc, Châu Âu và Mỹ.

Chi đầu tư gia tăng, dệt may nội vẫn bị khối ngoại bỏ xa
Đó là khẳng định của đại diện Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) khi nói về làn sóng đầu tư dệt may thời gian qua, cũng như thực tế nội tại...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư