Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 05 năm 2024,
Một khách hàng của Agribank trúng thưởng 1 tỷ đồng
Như Loan - 17/03/2016 09:42
 
Vị khách hàng may mắn nhận được 1 tỷ đồng đó là anh Hoàng Thế Bắc (sinh năm 1992, trú tại xóm Hang Đá, xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Agribank chi nhánh Lương Sơn, Hòa Bình.
TIN LIÊN QUAN
Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng Giám đốc Agribank trao thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng
Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng Giám đốc Agribank trao thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng

Sáng ngày 16/3/2016, tại Hoà Bình, Agribank đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt thứ nhất là 01 Sổ Tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng Đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Bính Thân - Nhận tiền thưởng lớn" cho khách hàng trúng thưởng. 

 Theo đó, khách hàng may mắn nhận giải thưởng Đặc biệt thứ nhất - Sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng là anh Hoàng Thế Bắc tại xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình gửi tiền tiết kiệm tại Agribank chi nhánh Lương Sơn - Hòa Bình.

Cầm trên tay Sổ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng, khách hàng Hoàng Thế Bắc chia sẻ tâm trạng vui sướng và vẫn chưa hết bất ngờ của mình vì đã may mắn trúng thưởng giải đặc biệt 01 tỷ đồng trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Bính Thân - Nhận tiền thưởng lớn" của Agribank. Anh cho biết thêm, với giải thưởng này, anh sẽ để dành một phần để đầu tư phát triển tại mảnh đất quê hương của mình, còn lại sẽ tiếp tục gửi tại ngân hàng Agribank.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Phó Tổng giám đốc Agribank bà Nguyễn Thị Phượng bày tỏ: "Agribank trân trọng từng đồng vốn tiết kiệm từ thành quả lao động của mỗi gia đình, từ mỗi khách hàng. Agribank mong rằng món quà quý này tăng thêm nguồn vốn để gia đình phát triển kinh tế và đóng góp nhiều hơn cho quê hương. Hy vọng khách hàng ngày càng tin tưởng tiếp tục đồng hành, gắn bó chặt chẽ với NH vì lợi ích của khách hàng, NH và sự phồn thịnh của đất nước".

"Mừng xuân Bính Thân - Nhận tiền thưởng lớn là chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng lớn kéo dài từ 28/1/2016 đến hết ngày 26/4/2016 của Agribank nhân dịp chào đón xuân Bính Thân với lãi suất và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 2 giải Đặc biệt, mỗi giải 1 Sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng và 7.600 giải thưởng có giá trị khác với tổng giá trị khoảng 7 tỷ đồng.

Sau hơn 1 tháng triển khai, từ ngày 28/01/2016 đến hết ngày 10/3/2016, Agribank đã huy động nguồn vốn đạt 129% chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Theo kế hoạch của NH, ngày mở thưởng và công bố kết quả trúng thưởng lần 2 dự kiến được tổ chức vào ngày 5/5/2016 sau khi kết thúc đợt huy động.

Đặc biệt, với chương trình này, các mã dự thưởng đã tham gia quay số mở thưởng lần 1 vẫn được tiếp tục tham gia quay số mở thưởng lần 2, kể cả mã đã trúng thưởng. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Agribank trong đợt huy động nếu có mã số trúng thưởng trùng với nhiều giải thưởng thì sẽ được nhận toàn bộ các giải thưởng đã trúng.

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Bính Thân - Nhận tiền thưởng lớn" đã trở thành một trong nhiều chương trình huy động thường xuyên, uy tín, minh bạch, công khai thu hút được sự tham gia của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Là NHTM Nhà nước hàng đầu tại Việt Nam, Agribank đã và đang tập trung thực hiện nhiệm vụ huy động vốn để đầu tư, cho vay phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, nông dân và thực hiện đầu tư các chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước.

Tính đến 31/12/2015, Agribank tiếp tục dẫn đầu các NHTM với tổng tài sản có lớn nhất đạt trên 874.000 tỷ đồng. Nguồn vốn đạt trên 804.000 tỷ đồng, tăng 16,5% so với cuối năm 2014. Tổng dư nợ cho vay đạt trên 673.000 tỷ đồng, tăng 16% so với cuối năm 2014, trong đó dư nợ đầu tư cho "Tam nông" chiếm 73%/tổng dư nợ. Thu dịch vụ tăng 14,6%, đạt mục tiêu theo Đề án tái cơ cấu đề ra; Nợ xấu 2%... Agribank kinh doanh hiệu quả với lợi nhuận trước thuế năm 2015 vượt kế hoạch đạt 3.700 tỷ đồng.

Agribank là NHTM duy nhất 5 năm liên tiếp đạt Top 10 VNR500; được Đảng, Chính phủ ghi nhận là Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong thời kỳ đổi mới; Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng vì cộng đồng.

Agribank cũng được Hãng xếp hạng quốc tế Fitch Ratings nâng xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn (IDR) và mức trần hỗ trợ từ Chính phủ (SRF) của Agribank từ B lên B+; được Tạp chí uy tín thế giới The Banker xếp hạng 446/1000 ngân hàng lớn nhất thế giới; Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và Thương hiệu nổi tiếng nhất theo ngành hàng…

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư