Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 12 tháng 06 năm 2024,
Đối đầu cuộc thi The Voice:
Mr. Đàm 'cứu' học trò cưng của Thu Phương vào phút chót
PV (Vnexpress) - 06/07/2015 08:06
 
Quỳnh Như của đội Thu Phương được 'cứu' vào phút chót, khi hai cô trò đều đang nức nở.

Tối 5/7, tập cuối cùng của vòng Đối đầu cuộc thi The Voice lên sóng, giúp các huấn luyện viên hoàn thiện danh sách thí sinh vào vòng Liveshow, sẽ trực tiếp kể từ chủ nhật tuần tới. Trong tập này, khán giả được thưởng thức trận đấu giữa các cặp Đào Ngọc Sang - Liên Trà, Đăng Quang - Hữu Toàn, Đức Phúc - Hoàng Phong, Quỳnh Như - Khánh Linh và bộ ba Phượng Nguyễn - Thành Nam - Vicky Nhung.

9-JPG-9628-1436110644.jpg

Khánh Linh (trái) và Quỳnh Như của đội Thu Phương khép lại vòng 'Đối đầu' với ca khúc 'Anh và anh'. Hai cô gái trình diễn rất 'máu lửa'.

10-JPG_1436110885.jpg

Đàm Vĩnh Hưng thấy hai giọng hát quá tuyệt vời, làm anh thấy 'tội nghiệp' Thu Phương khi phải chọn lựa một trong hai. Tuấn Hưng cũng đồng quan điểm với Mr. Đàm, thấy rất khó chọn thí sinh nào. Mỹ Tâm đánh giá tiết mục hay, cô đặc biệt thích cách hát của Quỳnh Như.
Thu Phương bất ngờ với Quỳnh Như nhưng đánh giá cao sự đằm của Khánh Linh và đây là tiết mục mang hai màu sắc, đạt tới điểm thăng hoa. 

Thu Phương chọn Khánh Linh đi tiếp, còn lại Quỳnh Như được Mr. Đàm bấm 'cứu'.

Thu Phương chọn Khánh Linh đi tiếp. Quỳnh Như nức nở trên sân khấu làm Thu Phương cũng rơi lệ. Khi huấn luyện viên này ôm chầm Quỳnh Như và nói 'Vậy là em mãi mãi thuộc về đội chị', Mr. Đàm bất ngờ bấm 'cứu'. 'Ông hoàng nhạc Việt' chia sẻ, Quỳnh Như có giọng hát rất hay và anh muốn có cô trong đội hình của mình. Trước quyết định này của Mr. Đàm, Thu Phương vô cùng mừng rỡ.

1-JPG-9381-1436106090.jpg

Liên Trà và Ngọc Sang đội Mỹ Tâm mở màn tập cuối vòng 'Đối đầu' với ca khúc 'Mong anh về' của nhạc sĩ Dương Cầm. Liên Trà có giọng hát trong trẻo, cao vút trong khi Ngọc Sang sở hữu giọng ca trầm ấm, tình cảm.

2-JPG-8596-1436106468.jpg

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là sự kết hợp ngọt ngào, dễ thương và được Mỹ Tâm tính toán thông minh. Tuấn Hưng và Thu Phương thấy Liên Trà hơi mất bình tĩnh ở nốt cao, cần được kiểm soát tốt hơn.
Mỹ Tâm vui vì học trò đã làm chủ được cảm xúc. Ngọc Sang làm tốt mọi thứ, còn Liên Trà như thiên thần. Nữ ca sĩ quyết định chọn Ngọc Sang đi tiếp.

3-JPG.jpg

Hai thí sinh nam duy nhất của đội Tuấn Hưng là Đăng Quang (trái) và Hữu Toàn đối đầu nhau trong ca khúc 'Beat it'. Tiết mục sâu lắng ở đoạn đầu nhưng càng về cuối càng 'bùng nổ'. Hai chàng trai đều có giọng hát khỏe khoắn và phong cách trình diễn phóng khoáng. 

4-JPG-7379-1436108363.jpg

Mỹ Tâm thích đoạn hai chàng trai ngồi đàn hát, còn phần sau cần sự tương tác hơn giữa hai người, nhưng cô vẫn rất thích tiết mục này. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là màn đối đầu có chuyên môn cao nhất trong 3 mùa The Voice. Toàn hát tỉnh táo nhưng đầy nghệ sĩ, còn Quang rất cố gắng.
Tuấn Hưng khen hai thí sinh diễn khá tròn trịa nhưng Toàn không đạt được những gì anh mong muốn trong khi Quang làm rất tốt. Anh quyết định chọn Quang đi tiếp. Sau chia sẻ của Hữu Toàn về thầy Tuấn Hưng, tưởng chừng đã không còn cơ hội thì cả hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương bất ngờ bấm 'cứu' cùng lúc. Hai huấn luyện viên ra sức thuyết phục Hữu Toàn về với mình, nhưng cuối cùng Toàn lại chọn Thu Phương.

5-JPG-1541-1436108751.jpg

Bộ ba Vicky Nhung - Thành Nam - Phượng Nguyễn đội Đàm Vĩnh Hưng đối đầu trong ca khúc 'Wrecking ball'. Đây đều là 3 giọng ca 'khủng' của đội Mr. Đàm.

6-JPG-3124-1436109338.jpg

Thu Phương nghĩ rằng đây là màn đối đầu hấp dẫn nhất của đội Mr. Đàm và cô thấy thích nhất. Tuấn Hưng ấn tượng nhất với Vicky Nhung. 
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ kinh khủng về cách hát văn minh của Thành Nam, còn Phượng Nguyễn đặt cao độ khiến anh yên tâm, trong khi Vicky Nhung nguyên vẹn trong việc bao quát giọng hát. Mr. Đàm quyết định chọn Vicky Nhung.

7-JPG-7843-1436109930.jpg

Đức Phúc (trái) và Hoàng Phong đội Mỹ Tâm trình bày ca khúc 'Try'. Hai chàng trai đều có giọng hát hơi 'khào' và nội lực mạnh mẽ.

8-JPG-8040-1436110453.jpg

Tuấn Hưng hết lời khen ngợi tiết mục và hai học trò Mỹ Tâm. Thu Phương chúc mừng Mỹ Tâm 'cải thiện' Đức Phúc đáng kể và đây là tiết mục rất hay. Đàm Vĩnh Hưng gọi Hoàng Phong là nghệ sĩ chứ không phải thí sinh và hai chàng trai hỗ trợ nhau rất tốt. 
Mỹ Tâm dành cho Hoàng Phong nhiều lời nói tốt đẹp nhưng không chọn anh mà chọn Đức Phúc vì giọng hát này chỉ cần cất lên đã khiến cô xúc động. 

Tuấn Hưng lạnh lùng và nghiêm khắc với các học trò nữ The Voice
Nam ca sĩ luôn giữ thái độ đúng mực, thậm chí là lạnh lùng và nghiêm khắc với các học trò nữ, để tránh hiểu lầm làm ảnh hưởng đến hạnh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư