-
Metro Nhổn - Ga Hà Nội cán mốc gần 14,2 triệu lượt khách sau 2 năm vận hành -
Từ tối 9/8, hàng loạt trường đại học dự kiến công bố điểm chuẩn -
Điều chỉnh quy hoạch dự án biểu tượng mới của ngành công nghiệp văn hóa tỉnh Gia Lai -
Khoảng 13,4 triệu lượt tìm kiếm việc làm, đặc biệt là logistics, tuyển dụng công chức -
ACV hỗ trợ 20 tỷ đồng nâng cấp, tu bổ, tôn tạo Nghĩa trang Liệt sĩ Việt-Lào -
Cơ cấu, số lượng, chế độ đối với hiệu trưởng, hiệu phó khi sắp xếp cơ sở giáo dục
Chương trình Tuần lễ hồng là hoạt động thường niên được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức vào tháng 12 hàng năm và năm 2024 là lần thứ 10 liên tiếp chương trình được tổ chức.
Tháng 12 là một trong những dịp phù hợp nhất trong năm để tổ chức chương trình do nguồn máu phục vụ điều trị vào cuối năm luôn là thời điểm khan hiếm lượng máu phục vụ điều trị và dự phòng cho người bệnh.
Bên cạnh đó, chương trình này cũng là hoạt động thiết thực, mang nghĩa cử cao đẹp hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2024).
![]() |
| Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ 10 diễn ra từ ngày 02-08/12/2024 với nhiều điểm hiến máu tình nguyện ở trụ sở một số đơn vị thành viên của Tập đoàn trên cả nước hoặc tại cơ sở y tế. |
EVN đã sẵn sàng để cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và các cơ sở y tế địa phương tiếp nhận những giọt máu nghĩa tình của cán bộ công nhân viên ngành Điện.
Trong 9 năm qua, người lao động ở đơn vị trong toàn EVN đã nhiệt tình tham gia chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng, với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để mang lại những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng, xã hội với tương lai hy vọng.
Sau 9 lần tổ chức, chương trình Tuần lễ hồng EVN đã đóng góp được 83.270 đơn vị máu cho “ngân hàng máu” trên toàn quốc vào đúng thời điểm khan hiếm lượng máu vào cuối năm để điều trị và dự phòng cho người bệnh.
![]() |
| Đăng ký hiến máu tại Tuàn lễ hồng EVN. |
Năm nay, chương trình Tuần lễ hồng thứ 10 với thông điệp “Trách nhiệm – Nghĩa tình” EVN mong muốn truyền tải quan điểm nhất quán rằng, trách nhiệm với khách hàng, đối tác, cộng đồng xã hội và với tương lai của đất nước là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh của EVN.
Chương trình hiến máu nhân đạo Tuần lễ hồng đồng loạt diễn ra trên toàn quốc đều đặn hàng năm vào dịp cuối năm có thể coi là minh chứng tiêu biểu cho những giá trị văn hóa nhân văn, nghĩa tình mà EVN gửi trao đến với cộng đồng trong những năm qua. EVN tin tưởng rằng sống có nghĩa, có tình không chỉ là điều cần phải làm mà còn là nguồn sức mạnh, là động lực giúp EVN luôn vượt qua mọi trở ngại trong quá trình 70 năm thực hiện sứ mệnh được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
Thông qua chương trình này, vạn trái tim của những người làm Điện cùng đồng lòng, luôn mong muốn lan tỏa đi những thông điệp yêu thương, chia sẻ sự quan tâm và ước muốn mọi bệnh nhân rồi sẽ khỏe mạnh, trở lại cuộc sống bình thường và lại tiếp tục lan tỏa thêm nữa những tình cảm mà họ nhận được để từ đó cùng xây dựng một xã hội văn minh, tươi đẹp và nhân ái hơn nữa
-
Đề xuất hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia, tăng phân cấp cho địa phương -
Hải Phòng dự kiến giảm 544 cơ sở giáo dục từ mầm non đến THCS, hoàn thành sắp xếp trước ngày 20/8/2026 -
Metro Nhổn - Ga Hà Nội cán mốc gần 14,2 triệu lượt khách sau 2 năm vận hành -
Từ tối 9/8, hàng loạt trường đại học dự kiến công bố điểm chuẩn
-
Điều chỉnh quy hoạch dự án biểu tượng mới của ngành công nghiệp văn hóa tỉnh Gia Lai -
Khoảng 13,4 triệu lượt tìm kiếm việc làm, đặc biệt là logistics, tuyển dụng công chức -
ACV hỗ trợ 20 tỷ đồng nâng cấp, tu bổ, tôn tạo Nghĩa trang Liệt sĩ Việt-Lào -
Cơ cấu, số lượng, chế độ đối với hiệu trưởng, hiệu phó khi sắp xếp cơ sở giáo dục -
Tốp 30% thí sinh xuất sắc nhiều ngành có cơ hội nhận học bổng Chính phủ -
Chốt số lượng hiệu trưởng, hiệu phó sau sáp nhập -
Bộ Giáo dục và Đào tạo chốt những mốc thời gian quan trọng từ năm học 2026-2027
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu -
Moonfolks đặt cược vào cuộc chơi lớn hơn “giá rẻ, gia công” ở Việt Nam -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 1)


