Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 05 tháng 12 năm 2023, 08:36:25
MyPoint bắt tay với Be tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt
Tú Ân - 27/09/2023 14:54
 
Chính thức đánh dấu sự kết hợp Be và MyPoint, đem đến hàng ngàn ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng ứng dụng siêu tích điểm MyPoint cũng như nền tảng đa dịch vụ Be.

Tối đa lợi ích khách hàng

Không thể phủ nhận rằng công nghệ ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Là một trong những ứng dụng công nghệ đi đầu trong lĩnh vực tích điểm, MyPoint luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, hướng tới tối đa lợi ích và trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi.

Gần nhất, sự “bắt tay” giữa MyPoint và Be là hành động cụ thể cho thấy sứ mệnh của ứng dụng, giúp người dùng thích thú hơn với nhiều trải nghiệm tiết kiệm, tối ưu chi tiêu và là cầu nối giữa người dùng với các thương hiệu. Trong khi đó, Be là nền tảng đa dịch vụ, có đầy đủ tính năng đặt xe, chuyển phát, giao đồ ăn, thanh toán vé,... phục vụ đa dạng nhu cầu trong đời sống hàng ngày của người dùng. Bởi vậy, lần kết hợp này sẽ góp phần thúc đẩy lợi ích khách hàng hai bên một cách tối đa.

MyPoint dành tặng hàng ngàn voucher Be cho khách hàng
MyPoint dành tặng hàng ngàn voucher Be cho khách hàng

Tin vui cho khách hàng, mừng hợp tác cùng Be, MyPoint tung hàng ngàn voucher khuyến mãi “bao xịn”. Cụ thể, tặng bạn mới mã giảm giá 20% cho mỗi chuyến xe beBike, beCar. Mỗi mã được áp dụng cho 2 lần sử dụng. Ngoài ra, còn nhiều voucher beFood, beCar trị giá tới 100.000đ đổi chỉ với 1.000 điểm MyPoint.

Bước 1: Tải https://bit.ly/bao-mypoint. và đăng ký MyPoint

Bước 2: Truy cập vào mục “Ưu đãi”

Bước 3: Đổi điểm nhận ưu đãi

Chị Mai Ngọc (27 tuổi, TP Hồ Chí Minh) thích thú chia sẻ: “Là một fan trung thành của be từ những ngày đầu ra mắt, tôi đặt xe hàng ngày trên ứng dụng. Tính cả tháng thì cũng là một khoản khá lớn. Nhưng từ khi biết tới MyPoint, tôi có thể dùng điểm đổi ưu đãi thường xuyên nên cũng đỡ nhiều chi phí. Điểm thì toàn được tích từ việc mua sắm trên shopee, lazada qua MyPoint. Tôi cũng rất bất ngờ về tính năng này. Nếu biết sớm hơn thì chắc đã tiết kiệm được rất rất nhiều”

MyPoint - tiên phong xu hướng mua sắm tích điểm

Được biết đến là ứng dụng tiên phong, dẫn đầu xu hướng mua sắm tích điểm, MyPoint sở hữu nhiều tiện ích vượt trội, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, tối ưu hóa mọi khoản chi. Không thiếu mã giảm giá, không cần dùng thẻ bởi chỉ mua sắm, chi tiêu qua một ứng dụng duy nhất MyPoint, khách hàng sẽ hoàn điểm thật lên đến 30% giá trị đơn hàng từ nạp thẻ, mua sắm đến sử dụng các sản phẩm dịch vụ ăn uống, du lịch, giáo dục, thể thao…; đổi điểm lên tới 60% giá trị giao dịch, ưu đãi 0 đồng, trừ tiền trực tiếp vào hóa đơn thanh toán.

MyPoint có hệ thống đối tác rộng khắp lên tới 200+ nhãn hàng, bao phủ mọi lĩnh vực như: thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada),  ẩm thực (Chicken Plus, Pizza 4P’s), thời trang (Coolmate, Owen), làm đẹp (DHC, thẩm mỹ viện Ngọc Dung), điện tử (Samsung, Nagakawa), gia dụng (Sunhouse, LocknLock), thể thao (California Fitness, Elite Fitness), du lịch (MyTour), trang sức (Morina), giáo dục (Elsa)...

Khám phá MyPoint ngay: https://bit.ly/bao-mypoint

Tải ứng dụng MyPoint, nhận ngay quà lớn
Đăng ký sử dụng ứng dụng MyPoint sẽ nhận ngay các ưu đãi độc quyền từ MobiFone tại sự kiện “Hộp quà bí ẩn”, diễn ra từ ngày 21/07 đến...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư