- 
                
  Truyền tải điện Quảng Ngãi phòng chống sạt lở do mưa lớn, bảo đảm vận hành thông suốt  - 
                
  Doanh thu gần 1.000 tỷ đồng, Hội chợ Mùa Thu 2025 tạo nên kỷ lục mới cho hàng Việt  - 
                
  Hà Nội: Kinh tế tiếp tục tăng tốc, thu ngân sách vượt gần 10% kế hoạch năm  - 
                
  Từ ngày 15/11, UBND cấp xã được quyền thành lập đơn vị sự nghiệp công lập  - 
                
Khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo TP. Cần Thơ năm 2025  - 
                
Cán bộ, công chức được giữ nguyên lương và phụ cấp 6 tháng sau sắp xếp bộ máy  
 Bài phỏng vấn trên được thực hiện khi Harington đang quảng bá cho bộ phim mới "Testament of Youth," trong đó anh cho biết: "Tôi đã phải bỏ qua nhiều vai diễn tuyệt vời bởi bận tham gia 'Game of Thrones,' Do vậy series này giống như một con dao hai lưỡi - tôi nợ nó rất nhiều  nhưng đổi lại nó cũng hoàn toàn lấy hết quỹ thời gian của tôi."
 
 Khi được hỏi rằng liệu hợp đồng của anh còn kéo dài thêm bao nhiêu mùa  khi Jon Snow đã chết, Harington đã bất ngờ cho biết mình vẫn có thể sẽ  xuất hiện trong "Game of Thrones."
 
 "Tôi không thể tiết lộ cụ thể cho các bạn được, nhưng có thể nói rằng  serie này vẫn sẽ là một phần trong cuộc sống của tôi thêm một thời gian  nữa. Có lẽ tôi cũng phải hơn 30 tuổi khi nó kết thúc. Có một điều chắc  chắn rằng cái ngày mà tôi không còn liên quan tới 'Game of Thrones' cũng là ngày mà tôi sẽ chìm trong các dự án điện ảnh" - anh cho biết.
 
 Trong tập cuối mùa thứ năm của "Game of Thrones" được phát sóng  hồi giữa năm, nhân vật được ưa thích Jon Snow (Kit Harington thủ vai)  đã bị sát hại một cách đầy bất ngờ. Cái chết của Jon Snow đã khiến mạng  xã hội dậy sóng, với nhiều người hâm mộ không chấp nhận số phận của nhân  vật này. 
 
 Theo tờ The Hufftington Post, bài phỏng vấn kể trên đã đem lại nhiều hy vọng cho người hâm mộ Jon Snow.
 
 Mùa thứ sáu của "Game of Thrones" đã chính thức đươc khởi quay từ tháng 7/2015 và dự kiến sẽ lên sóng HBO vào tháng 4/2015./.
- 
                  
Ngày Quốc tế về Khu dự trữ sinh quyển 3/11: 11 khu dự trữ sinh quyển thế giới tại Việt Nam  - 
                  
Cán bộ, công chức được giữ nguyên lương và phụ cấp 6 tháng sau sắp xếp bộ máy  - 
                  
Ninh Bình đẩy nhanh tiến độ đăng ký và cấp phép tàu cá, chống khai thác IUU  - 
                  
Giáo viên mầm non dẫn đầu mức ưu đãi trong chính sách lương mới  - 
                  
Phân cấp tài chính - Động lực tạo đột phá cho nông thôn mới  - 
                  
Đà Nẵng chi 200 tỷ đồng hỗ trợ người dân và khắc phục thiệt hại sau mưa lũ  - 
                  
Dimash Kudaibergen: Tại sao cả thế giới “phát cuồng” trước một giọng hát?  
-  
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development
 -  
 
    	Triển lãm Cấp phép bản quyền & Sáng tạo Việt Nam 2025: Cánh cửa kết nối của ngành công nghiệp sáng tạo Việt  -  
 
    	FPT bắt tay hai công ty tư vấn Indonesia phát triển các nền tảng số quốc gia   -  
 
    	Wipro Consumer Care Việt Nam lần thứ ba liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á”  -  
 
    	Hơn 1.200 người tham dự sự kiện Khai trương Sales Gallery A&T Saigon Riverside  -  
 
    	Fumakilla tăng tốc mở rộng đầu tư, nâng công suất sản xuất tại Việt Nam  

