-
HDBank dự kiến tăng vốn từ 38.594 tỷ đồng lên 50.053 tỷ đồng -
Vốn điều lệ nhiều ngân hàng sẽ tăng “khủng” -
Cảnh báo sớm - Tuyến phòng thủ quan trọng trước nguy cơ mạo danh và chiếm đoạt tín dụng cá nhân -
Ngân hàng Nhà nước cung cấp 32 dịch vụ công trực tuyến toàn trình -
Dòng vốn chính sách tạo sức bật mới cho Cao Bằng -
Trình Chính phủ dự thảo Nghị định hướng dẫn hỗ trợ lãi suất 2% với dự án xanh trong tuần này
![]() |
Ngày 29/7/2015, Ban tổ chức giải “World Amateur Golfers Championship” (WAGC) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) về việc cho phép TPBank tổ chức giải golf quốc tế không chuyên lớn nhất thế giới tại Việt Nam.
Với sự hợp tác này, TPBank sẽ là đơn vị tổ chức độc quyền giải WAGC tại Việt Nam trong ba năm liên tiếp 2015-2017, lựa chọn ra Đội tuyển quốc gia đại diện cho Việt Nam đi thi đấu với đội tuyển đại diện của hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tên chính thức của Giải tại Việt Nam là “TPBank World Amateur Golfers Championship - Vietnam”.
Dự kiến, giải đấu “TPBank World Amateur Golfers Championship – Vietnam” sẽ diễn ra từ ngày 28/8 – 28/10/2015.
Giải đấu “World Amateur Golfers Championship” là một hệ thống thi đấu quốc tế lớn và danh giá thế giới dành cho các golfer không chuyên đến từ nhiều quốc gia. Đây là giải đấu quen thuộc trong giới golf thủ tại Việt Nam từ năm 2011, theo đó các golfer không chuyên xuất sắc của Việt Nam không chỉ có cơ hội tham gia giải golf được tổ chức theo hệ thống thi đấu mang tính quốc tế tại Việt Nam mà còn có cơ hội thử sức với các golfer không chuyên đến từ các nước.
TPBank sẽ là đơn vị tài trợ toàn bộ chi phí cho Đội tuyển Việt Nam – gồm 01 trưởng đoàn và 5 golf thủ - tranh tài tại vòng chung kết thế giới “World Amateur Golfers Championship” được tổ chức tại Belek Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 28/11 đến 05/12/2015.
Việc tham gia giải “World Amateur Golfers Championship” thể hiện sự đầu tư lâu dài của TPBank trong việc gắn kết thương hiệu của mình với giới golf Việt Nam, góp phần từng bước nâng cao chuẩn golf không chuyên của Việt Nam lên tầm chuẩn thế giới.
Bà Bùi Thị Thanh Hương, Phó Tổng Giám đốc TPBank khẳng địnhm, việc tham gia tổ chức giải đấu quốc tế tại VN thể hiện tầm nhìn cũng như quyết tâm đầu tư lâu dài của TPBank trong việc gắn kết thương hiệu của mình với giới golf Việt Nam, góp phần từng bước nâng cao chuẩn golf không chuyên của Việt Nam lên tầm thế giới.
Những năm gần đây, Việt Nam đang trở thành điểm đến của khách chơi golf. Theo thông tin của Hiệp hội golf Việt Nam, Hiệp hội quốc tế các Tổ chức lữ hành GOLF (IAGTO) vừa bầu chọn Việt Nam là điểm đến của ngành du lịch golf Châu Á - Thành Bình dương năm 2016.
-
Vốn cho tăng trưởng 2 con số: Huy động và phân bổ nguồn lực phải thật hiệu quả -
Ngân hàng Nhà nước cung cấp 32 dịch vụ công trực tuyến toàn trình -
Dòng vốn chính sách tạo sức bật mới cho Cao Bằng -
Trình Chính phủ dự thảo Nghị định hướng dẫn hỗ trợ lãi suất 2% với dự án xanh trong tuần này -
Ngân hàng "khát" dữ liệu về dự án xanh -
Phó Thống đốc: Nhu cầu vốn xanh lên tới 700 tỷ USD, ngân hàng cần sự "hợp lực" của thị trường vốn -
Để tài sản số thành kênh huy động vốn mới cho nền kinh tế
-
1
Tin vắn Đầu tư Online ngày 17/12 -
2
Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Cảng hàng không Phan Thiết vốn 3.797 tỷ đồng -
3
Trình Chính phủ dự thảo Nghị định hướng dẫn hỗ trợ lãi suất 2% với dự án xanh trong tuần này -
4
Phó Thống đốc: Nhu cầu vốn xanh lên tới 700 tỷ USD, ngân hàng cần sự "hợp lực" của thị trường vốn
-
Giá nhà vượt tầm với, Diamond Boulevard trở thành lựa chọn cho người trẻ với 35 triệu/m2 -
Hảo Hảo Concert: Đại tiệc âm nhạc bùng nổ chào mừng 25 năm “Hảo mọi lúc - Hảo mọi sự” -
SeABank thông báo mời thầu -
Số hóa và ESG - Công thức bền vững của ngành tài chính ngân hàng năm 2025 -
Mùa kiều hối Agribank 2026: “Kiều hối đón tết - gắn kết tình thân” -
Diễn đàn “Chủ động năng lượng - Nâng tầm cuộc sống xanh”



