Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 07 năm 2024,
Ngân hàng nhắm vào khách chơi gofl
Như Loan - 30/07/2015 16:33
 
TPBank vừa trở thành đơn vị tổ chức độc quyền giải “World Amateur Golfers Championship” (WAGC) tại Việt Nam trong ba năm liên tiếp 2015-2017.

Ngày 29/7/2015, Ban tổ chức giải “World Amateur Golfers Championship” (WAGC) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) về việc cho phép TPBank tổ chức giải golf quốc tế không chuyên lớn nhất thế giới tại Việt Nam.

 Với sự hợp tác này, TPBank sẽ là đơn vị tổ chức độc quyền giải WAGC tại Việt Nam trong ba năm liên tiếp 2015-2017, lựa chọn ra Đội tuyển quốc gia đại diện cho Việt Nam đi thi đấu với đội tuyển đại diện của hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tên chính thức của Giải tại Việt Nam là “TPBank World Amateur Golfers Championship - Vietnam”.

Dự kiến, giải đấu “TPBank World Amateur Golfers Championship – Vietnam” sẽ diễn ra từ ngày 28/8 – 28/10/2015.

Giải đấu “World Amateur Golfers Championship” là một hệ thống thi đấu quốc tế lớn và danh giá thế giới dành cho các golfer không chuyên đến từ nhiều quốc gia. Đây là giải đấu quen thuộc trong giới golf thủ tại Việt Nam từ năm 2011, theo đó các  golfer không chuyên xuất sắc của Việt Nam không chỉ có cơ hội tham gia giải golf được tổ chức theo hệ thống thi đấu mang tính quốc tế tại Việt Nam mà còn có cơ hội thử sức với các golfer không chuyên đến từ các nước.

 TPBank sẽ là đơn vị tài trợ toàn bộ chi phí cho Đội tuyển Việt Nam – gồm 01 trưởng đoàn và 5 golf thủ - tranh tài tại vòng chung kết thế giới “World Amateur Golfers Championship” được tổ chức tại Belek Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 28/11 đến 05/12/2015.

Việc tham gia giải “World Amateur Golfers Championship” thể hiện sự đầu tư lâu dài của TPBank trong việc gắn kết thương hiệu của mình với giới golf Việt Nam, góp phần từng bước nâng cao chuẩn golf không chuyên của Việt Nam lên tầm chuẩn thế giới.

Bà Bùi Thị Thanh Hương, Phó Tổng Giám đốc TPBank khẳng địnhm,  việc tham gia tổ chức giải đấu quốc tế tại VN thể hiện tầm nhìn cũng như quyết tâm đầu tư lâu dài của TPBank trong việc gắn kết thương hiệu của mình với giới golf Việt Nam, góp phần từng bước nâng cao chuẩn golf không chuyên của Việt Nam lên tầm thế giới.  

Những năm gần đây, Việt Nam đang trở thành điểm đến của khách chơi golf. Theo thông tin của Hiệp hội golf Việt Nam, Hiệp hội quốc tế các Tổ chức lữ hành GOLF (IAGTO) vừa bầu chọn Việt Nam là điểm đến của ngành du lịch golf Châu Á - Thành Bình dương năm 2016.

Tập đoàn tư nhân chạy đua thâu tóm ngân hàng
Không ít tập đoàn kinh tế tư nhân trong nước, như Kinh Đô, Việt Phương, Doji... đã và đang chạy đua thâu tóm ngân hàng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư