-
Đề nghị sớm xử lý tranh chấp giữa Công ty Thái Sơn E&C và Công ty Châu Thành -
Đồng loạt chặn mỹ phẩm, iPhone và hàng hiệu nghi giả ở biên giới phía Bắc -
Huế: Đề nghị kỷ luật Giám đốc Sở NN&MT quyết toán hồ sơ giả gói thầu truyền thông -
Đà Nẵng: Tháo gỡ vướng mắc dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước -
Bắt gần 20.000 sản phẩm vi phạm sở hữu trí tuệ, mỹ phẩm hết hạn tại cảng Cát Lái -
Phá đường dây sản xuất, buôn bán cà phê giả quy mô lớn
Danh tính các đối tượng lần đầu được công bố gồm Nguyễn Xuân Nam có biệt danh “Nam Trường” (SN 1978,Trú tại khối 3, phường Bến Thủy, TP Vinh), Hoàng Văn Mạnh (SN 1990 - Thường trú tại xóm 12, xã Hưng Lộc, TP Vinh) và Trần Quốc Đạt (SN 1993 - Trú tại xóm Tân Hùng, xã Hưng Lộc, TP Vinh).
![]() | ||
Theo điều tra ban đầu, tối 4/11, Nguyễn Xuân Nam cùng Hoàng Văn Mạnh và Trần Quốc Đạt đến nơi cư trú của anh Trần Anh Tuấn (SN 1973, chồng nạn nhân Hằng) ở để nói chuyện.
Hai bên đã to tiếng với nhau, bất ngờ Nam dùng khẩu súng K54 bắn anh Tuấn nhưng Anh Tuấn lao đến khống chế khẩu súng, hai bên giằng co và súng bắn trúng vào bụng chị Hằng khi nạn nhân vừa ở trong phòng ngủ chạy ra. Khẩu súng K54 sau đó được anh Tuấn tước được.
Bị mất vũ khí, nhóm của Nam bỏ chạy ra đường và bị anh Tuấn và anh Tiệp (bạn anh Tuấn) đuổi theo. Trên đường bỏ chạy, các đối tượng tiếp tục lấy một khẩu súng tự chế loại bắn đạn hoa cải bắn về phía người truy đuổi.
Tuy nhiên, đạn đã trúng vào 2 công nhân vệ sịnh đang ngồi nghỉ ven đường là anh Đặng Văn Chung (24 tuổi) và chị Đinh Thị Chung (24 tuổi); cả hai là công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường Nghệ An). Trong đó chị Chung bị trúng 4 viên đạn dẫn đến thủng dạ dày, rách gan, đạn găm vào hông và sượt qua trán.Vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra.
Thế An
-
Bắt gần 20.000 sản phẩm vi phạm sở hữu trí tuệ, mỹ phẩm hết hạn tại cảng Cát Lái -
Phá đường dây sản xuất, buôn bán cà phê giả quy mô lớn -
Chỉ 1 ngày ra quân, bắt gần 15.000 sản phẩm vi phạm sở hữu trí tuệ -
Lại thêm thủ đoạn lừa đảo “dịch vụ Visa online siêu tốc” -
Thu giữ lô hàng giả nhãn hiệu Burberry, Gucci tại Hà Nội -
Buôn lậu, hàng giả tăng nóng giữa biến động kinh tế toàn cầu -
Đề xuất thu phí thi hành án dân sự tối đa hơn 245 triệu đồng
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới

