Ngưỡng mộ ảnh cụ ông nắm tay cụ bà giữa cánh đồng hướng dương
Bức ảnh đã nhận về gần 8.000 lượt thích cùng rất nhiều bình luận có nội dung ngưỡng mộ, ao ước có được tình yêu đẹp như hai ông bà.

Bức ảnh hai ông bà nắm tay nhau đi giữa cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An hiện được nhiều Facebooker chia sẻ trên mạng xã hội với thái độ thích thú, ngưỡng mộ.

anh-cu-ong-cu-ba-giua-canh-dong-huong-duong-khien-gioi-tre-phat-them

Ảnh: beatvn.

anh-cu-ong-cu-ba-giua-canh-dong-huong-duong-khien-gioi-tre-phat-them-1

Ảnh: beatvn.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận về 8.000 lượt thích cùng rất nhiều bình luận. Đại đa số đều tỏ ra thích thú và không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm đẹp của hai ông bà. Facebooker Trần Thị Ánh Hạnh bình luận: "Hai ông bà đáng yêu quá. Nhìn ông nắm tay bà, bước đi mạnh mẽ, dứt khoát đúng kiểu em chỉ cần bước theo anh, cả thế giới này anh lo hết vậy". 

Nhiều bạn trẻ còn tỏ ra ghen tỵ và bày tỏ mong muốn sau này cũng có được tình cảm sắt son như hai ông bạn: “Nhìn hai ông bà đẹp quá ạ, dù đã ở độ tuổi chẳng còn mấy trẻ trung nhưng vẫn dành cho nhau những tình cảm mà thanh niên hai mấy tuổi đầu như cháu khao khát mà mãi không có được ạ. Chúc ông bà luôn khỏe mạnh ạ”.

Nickname BinhBoong góp ý: “Giàu sang hay nghèo hèn rồi cũng trở về là cát bụi. Giữ được tình cảm và bên nhau từ lúc còn trẻ khỏe đến khi cuối đời ốm đau mới là điều đáng quý. Thật sự rất ngưỡng mộ tình cảm của hai cụ”.

 

Maruko Chan (vnexpress)

Bình luận của bạn về bài viết...