Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 13 tháng 07 năm 2024,
Nhận ưu đãi mỗi ngày tại hơn 100 thương hiệu cùng thẻ Sacombank
T.V - 20/06/2024 14:45
 
Sacombank ưu đãi 5 - 50% cho chủ thẻ tín dụng/thẻ thanh toán quốc tế tại hơn 100 thương hiệu, đối tác khác nhau, từ du lịch - nghỉ dưỡng, ẩm thực, di chuyển - giải trí, sức khoẻ - làm đẹp.

Ngoài được hoàn tiền/giảm giá, sử dụng thẻ còn mang lại nhiều lợi ích khác đồng thời phù hợp với xu hướng không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến hiện nay.

Với nhu cầu du lịch - nghỉ dưỡng, chủ thẻ Sacombank được giảm sâu lên đến 700.000 đồng khi đặt vé, phòng khách sạn tại các trang như: Agoda, Booking.com, Mytour, Klook,… Ngoài ra, chủ thẻ sẽ được giảm 500.000 đồng với hóa đơn từ 10 triệu đồng khi đặt tour du lịch tại Vietravel và giảm 5% tối đa 1 triệu đồng cho mỗi vé tour tại Lửa Việt Tours.  

Nhận ưu đãi mỗi ngày tại hơn 100 thương hiệu cùng thẻ Sacombank

Bên cạnh đó, khi đặt phòng lưu trú hoặc sử dụng các dịch vụ ăn uống, chủ thẻ Sacombank được giảm đến 30% tại Azerai Cần Thơ, Azerai La Residence Huế, Ana Mandara Villas Đà Lạt, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, Furama Resort Đà Nẵng, Fusion Hotel Group, Maia Resort Quy Nhơn, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh, TTC Hospitality,...

Với nhu cầu ẩm thực, chủ thẻ nhận ưu đãi lên đến 20% tại những thương hiệu quán cà phê, bánh ngọt nổi tiếng như Blanc de Blancs, Vocuppa Café, Viva Bakery và 30% tại các nhà hàng món Nhật như IBUKI Teppanyaki Restaurant, KOBE Teppanyaki, Sushi Hokkaido Sachi, Gyu Shige Ngưu Phồn.

Sacombank còn mang đến những trải nghiệm sang trọng và hiện đại cho khách hàng chi tiêu thẻ, cung cấp hàng loạt ưu đãi giảm 15% - 25% khi đến nhà hàng, quán bar bên trong Sofitel Saigon Plaza (Mezz, Le17 Bistro, ST25 by KOTO, S Pool Bar, Solicitous và Boudoir Lounge); New World Saigon Hotel (Whisper, Park View và Black Vinegar) và Renaissance Riverside Saigon Hotel (Viet Kitchen, Kabin, Liquid Sky Bar và Rbar).

Đặc biệt, nếu có dự định làm lễ cưới trong khoảng thời gian từ nay đến hết 30/9/2024, chủ thẻ sẽ được giảm ngay 10% tại Metropole Wedding, Gala Center Wedding và giảm trực tiếp 2 - 10% khi mua trang sức cưới, vàng bạc, đá quý tại Hera Jewelry & Diamonds, Sacombank - SBJ.

Việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn khi chủ thẻ Sacombank được giảm 30.000 đồng tại GrabFood; giảm 50.000 đồng tại hệ thống Saigon Co.op, LOTTE Mart, AEON Việt Nam; giảm 500.000 đồng cho hóa đơn từ 10 triệu đồng tại Điện máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim; giảm 500.000 đồng cho hoá đơn từ 9 triệu đồng và 1 triệu đồng cho hoá đơn từ 15 triệu đồng khi mua sắm Dyson; giảm 15% hoặc được hoàn 100.000 đồng khi mua sắm tại Skechers, Zara Việt Nam.

Ngoài ra, chủ thẻ Sacombank khi đặt hoa tặng người thân, bạn bè tại Hoayeuthuong.com, Flower Corner hay Potico.vn sẽ được giảm từ 10 - 20%. Trải nghiệm phim ảnh với ưu đãi mua cặp vé xem phim 2D CGV chỉ 120.000 đồng và giải trí thả ga tại Toyzone, Karaoke Nnice với ưu đãi 10%.

Trường hợp có nhu cầu xét nghiệm, khám chữa bệnh hay nha khoa, chủ thẻ Sacombank có thể nhận các ưu đãi đến 30% tại DHA Health Care, Gene Solution, K-Labtech, Nha khoa SINGAE,… Với các dịch vụ làm đẹp, spa khách hàng được giảm từ 10 - 30% tại DHA Beauty, Menard, Amadora Wellness & Spa.

Ngoài các ưu đãi với đối tác kể trên, với chủ thẻ tín dụng Sacombank còn nhận được các ưu đãi mặc định của từng dòng thẻ như tích điểm, dặm bay; hoàn tiền; ưu đãi phòng chờ sân bay/dịch vụ Fast track, lượt golf/spa.

Thêm vào đó, khách hàng cũng có thể áp dụng đồng thời với chương trình trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Sacombank. Ngoài mức phí cạnh tranh, kỳ hạn trả góp qua thẻ tín dụng Sacombank cũng linh hoạt với nhiều kỳ hạn: 3, 6, 9, 12, 18, 24 tháng. Điều này giúp chủ thẻ dễ dàng chia nhỏ các khoản chi tiêu lớn như bảo hiểm, viện phí, học phí, lễ cưới, du lịch dài ngày... để cân đối tài chính.  

Dịch vụ ngoại hối của Sacombank đạt giải thưởng The Asset Triple A
Sacombank vừa được The Asset bình chọn là “Ngân hàng có hoạt động ngoại hối và thị trường vốn tốt nhất Việt Nam 2024” (Best in Treasury and...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư