Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 12 năm 2021, 00:39:52
Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: Du lịch giúp bạn có động lực để hăng say lao động
PV (MTG) - 07/03/2017 20:52
 
Nữ hoàng Kim Chi nổi tiếng là người hoà đồng vả thân thiện ngay cả trong các chuyến du lịch đều thể hiện sự sang trọng nhưng không kém phần gần gũi, thân thiện.
.
Với những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy nữ hoàng Kim Chi rất đam mê du lịch và thường xuyên có những chuyến du lịch  nước ngoài. Là một người nổi tiếng nhưng nữ hoàng Kim Chi hết sức giản dị và rất gần gũi với mọi người trong đoàn.

Nữ hoàng Kim Chi khuyến khích mọi người nên dành thời gian cho du lịch.  Du lịch sẽ giúp chúng ta trải nghiệm thực tế những gì đọc được hay nhìn thấy qua phim ảnh. Khi bước vào một cuộc hành trình bạn sẽ sống mỗi ngày khác hoàn toàn với những ngày bình thường của bạn. 

Bạn gặp những con người mới, ăn những món ăn mới, tiếp xúc với những nét văn hoá mới.  Bạn sẽ học được cách thích nghi với những thay đổi,  những mới mẻ xung quanh. Du lịch cũng giúp chúng ta mở rộng tầm nhìn từ đó trở nên khiêm tốn hơn và có thêm động lực để  hăng say làm việc.
Bạn gặp những con người mới, ăn những món ăn mới, tiếp xúc với những nét văn hoá mới. Bạn sẽ học được cách thích nghi với những thay đổi, những mới mẻ xung quanh. Du lịch cũng giúp chúng ta mở rộng tầm nhìn từ đó trở nên khiêm tốn hơn và có thêm động lực để hăng say làm việc.

Mới đây, trong chuyến du lịch của mình, Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi đã cùng con gái trải nghiệm những vẻ đẹp thú vị tại Đài Loan xinh đẹp.  

Đài Loan  là điểm du lịch hấp dẫn về sông núi, chùa chiền, khu chợ và các danh lam thắng cảnh thắng cảnh tuyệt đẹp. Người Đài Loan rất thích ăn uống, vì vậy nền ẩm thức ở đây vô cùng đa dạng và phong phú.
Đài Loan là điểm du lịch hấp dẫn về sông núi, chùa chiền, khu chợ và các danh lam thắng cảnh thắng cảnh tuyệt đẹp. Người Đài Loan rất thích ăn uống, vì vậy nền ẩm thức ở đây vô cùng đa dạng và phong phú.

Từ những món ăn đơn giản dành cho bữa sáng như sữa đậu nành, bột chiên cho đến các món ăn cầu kỳ cho bữa tiếp theo, tất cả đều mang hương vị đặc biệt khó quên.

Là vùng đất được tạo hóa ưu ãi cho nhiều danh lam thắng cảnh và sở hữu những nét đặc sắc về văn hóa, ẩm thực – du lịch Đài Loan không ngừng trở nên hấp dẫn và thu hút du khách quốc tế. 

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi tiết lộ bí quyết giữ ba vòng gợi cảm
Ngoài sở hữu khuôn mặt duyên dáng, nụ cười hút hồn nữ hoàng Kim Chi còn là mỹ nhân sở hữu vòng 1 đầy đặn, tự nhiên nhất.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư