Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 07 năm 2024,
Nữ tiếp viên hàng không Triều Tiên được mặc váy ngắn, hở cổ
Sao Mây (Tổng hợp) (GTVT) - 22/07/2015 07:45
 
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un yêu cầu nữ tiếp viên hàng không của Triều Tiên mặc váy ôm sát và ngắn hơn nhằm bắt kịp với thời đại hiện nay.
1
Đồng phục cũ.

Tờ Mirror cho hay, sau khi giám sát quá trình thay đổi mẫu đồng phục hàng không, ông Kim Jong-un kêu gọi nữ tiếp viên phi hành đoàn hãng Air Koryo khoe chân nhiều hơn. Bởi trang phục màu đỏ của tiếp viên đã mặc trong nhiều năm qua hiện quá lỗi thời, lôi thôi và không bắt kịp với thời đại.

1
Đồng phục mới của các nữ tiếp viên hàng không Triều Tiên.

Theo đó, ông yêu cầu các nữ tiếp viên mặc đồng phục màu xanh ôm sát người, váy ngắn trên gối và đi giày cao gót. Sau khi biết được thông tin này, ,nhiều người đánh giá cao sự nhạy bén và bắt kịp thời đại của ông Kim Jong-un.

2
So sánh đồng phục cũ (màu đỏ) và mới (màu xanh) của các tiếp viên hàng không Triều Tiên.

Tuy nhiên giá vé của các chuyến bay này sẽ khoảng từ 38 bảng đến 56 bảng Anh, cao gấp 250 lần lương trung bình của các công nhân Triều Tiên. Và chỉ có các quan chức và doanh nhân Trung Quốc mới thường sử dụng dịch vụ của hàng không Triều Tiên.

Những điều thú vị về các tiếp viên hàng không
Tiếp viên hàng không rất ghét phải nhặt bã kẹo cao su của khách dính trên ghế hay sàn, hoặc tã lót của trẻ em vứt trên khoang để hành lý.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư