Đặt mua báo in| Ngày 13 tháng 08 năm 2022, 01:40:23
Outward Bound Việt Nam tổ chức Hội nghị Outward Bound Châu Á lần thứ 2
L.H - 10/02/2020 20:08
 
Từ ngày 7 đến ngày 9/2/2020, Outward Bound Việt Nam tổ chức Hội nghị Outward Bound Châu Á lần thứ 2 tại cơ sở Hạ Long, trong khuôn viên trường Quốc Tế Singapore, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
TIN LIÊN QUAN
Hội nghị Outward Bound Khu vực Châu Á lần 2 khai mạc với sự tham gia của nhiều thành viên đến từ các quốc gia.
Hội nghị Outward Bound Khu vực Châu Á lần 2 khai mạc với sự tham gia của nhiều thành viên đến từ các quốc gia.

Hội nghị lần này tiếp tục chủ trương phát triển mô hình giáo dục ngoài trời thông qua hội thảo và các hoạt động, với quy mô lên tới 100 khách tham dự. Trong đó, có tới 50 khách tham dự đến từ hơn 10 quốc gia, bao gồm Japan, India, Oman, Australia, New Zealand, Croatia và nhiều nước khác. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của toàn bộ nhân viên và thành viên hội đồng quản trị Outward Bound Việt Nam.

Hội nghị Outward Bound khu vực Châu Á được diễn ra hai năm một lần và luân phiên tổ chức tại các cơ sở của Outward Bound trong khu vực. Đồng thời, Hội nghị Outward Bound cũng được tổ chức tại Mexico, là sự kiện dành riêng cho các trường Outward Bound tại khu vực Châu Mỹ, và tại Đức cho các trường Outward Bound tại Europe.

Các bài thuyết trình trong khuôn khổ Hội nghị sẽ bao gồm các đề tài về an toàn và quản lý rủi ro, chương trình giáo dục, trò chơi rèn luyện kỹ năng lãnh đạo,  nghiên cứu và đánh giá các chuyên đề giảng dạy và nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường. Các hoạt động phiêu lưu ngoài trời mạo hiểm sẽ được thảo luận, đặc biệt là các hoạt động thường xuyên tại Outward Bound.
Một số hoạt động có thể diễn ra ngoài khuôn viên trường như  chèo thuyền, thám hiểm hang động hoặc đi bộ thám hiểm. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu cơ hội hợp tác với các lãnh đạo và huấn luyện viên trong hệ thống Outward Bound khu vực.

Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập trang web: http://obv.vn/symposium-2020/

Outward Bound Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và được cấp phép bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, với tư cách là cơ sở giáo dục chuyên đào tạo kỹ năng sống.
Trung tâm giáo dục ngoài trời Outward Bound Việt Nam được xây dựng với chiến lược hoạt động lâu dài trên bờ biển gần Quy phúc, tỉnh Bình Định, và một cơ sở khác tại Hạ Long, Quảng Ninh.
Outward Bound Việt Nam chuyên tổ chức các hoạt động đào tạo về kỹ năng sống.
Outward Bound Việt Nam chuyên tổ chức các hoạt động đào tạo về kỹ năng sống.Outward Bound Việt Nam cung cấp các khoá học ngắn và dài ngày, tập trung khám phá và phát triển các kỹ năng sống như khả năng phục hồi, hoạt động nhóm, giao tiếp và kỹ năng lãnh đạo. Những chương trình này hướng các trường học, với mục tiêu trở thành một phần của chương trình học chính thức.

Ngoài ra, Outward Bound Việt Nam còn đưa ra những chương trình riêng biệt đào tạo kỹ năng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với những hoạt động tiêu biểu này, Outward Bound Việt Nam được coi là tổ chức phi chính phủ họạt động dưới hình thức doanh nghiệp xã hội.
Outward Bound là thành viên chính thức của mạng lưới Outward Bound Quốc tế. Tổ chức Outward Bound được thành lập vào năm 1941 và đã mở rộng hệ thống trên tại 30 quốc gia với 200,000 người tham gia mỗi năm./

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư