
-
Hà Nội thúc đẩy xây dựng Mạng lưới Không gian Văn hóa Sáng tạo
-
Hà Nội tăng cường theo dõi, ứng phó thiên tai từ sớm theo phương châm “4 tại chỗ”
-
Báo Tài chính - Đầu tư trao 100 suất quà cho các học sinh vượt khó ở Kon Tum
-
“Tiếp sức mùa thi” 2025: Ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ thí sinh vượt qua kỳ thi quan trọng
-
Hà Nội đẩy mạnh dân vận trong quy hoạch và thu hồi đất -
Đặc sắc Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ 3 - năm 2025
Bão số 3 (Yagi) đã đổ bộ vào các tỉnh ven biển phía Bắc và gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tại các tỉnh, thành phố mà cơn bão đi qua. Đồng thời, hoàn lưu sau bão cũng khiến nhiều tỉnh, thành phố có mưa lớn gây ngập lụt và lũ quét, sạt lở đất, tiếp tục gây nhiều hậu quả nghiêm trọng và thiệt hại về người và của ở nhiều địa phương.
Đặc biệt, nhiều người dân là cán bộ công nhân viên dầu khí đang làm việc tại các đơn vị, công trình dầu khí ở Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh... cũng bị tác động và thiệt hại nhiều tài sản, cơ sở vật chất, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
![]() |
Tổng giám đốc Petrvietnam Lê Ngọc Sơn kêu gọi cán bộ, công nhân viên dầu khí phát huy tinh thần tương thân tương ái, văn hóa “Nghĩa tình” của người Dầu khí, thông qua nhiều hình thức hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào các địa phương chịu thiệt hại do bão số 3. |
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ đối với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức góp của, góp sức hỗ trợ các địa phương khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3, với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ đùm bọc nhân dân vùng bị thiên tai lũ lụt, trong đó có nhiều người lao động dầu khí vượt qua bão lũ, sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống, Petrovietnam đã dành 10 tỷ đồng từ nguồn an sinh xã hội của Tập đoàn để bước đầu ủng hộ, hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão lũ.
Cũng trong dịp này, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn và Cơ quan Tập đoàn đã tổ chức vận động và kêu gọi toàn thể người lao động Dầu khí quyên góp, ủng hộ nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng, thiệt hại do cơn bão số 3 và hoàn lưu sau cơn bão gây ra.
![]() |
Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Cơ quan Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham gia quyên góp, ủng hộ. |
Phát biểu phát động, đồng chí Lê Ngọc Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Petrovietnam đề nghị toàn thể CBCNV Dầu khí phát huy tinh thần tương thân tương ái, văn hóa “Nghĩa tình” của người Dầu khí, thông qua nhiều hình thức hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào các địa phương chịu thiệt hại do bão số 3; đồng thời, kêu gọi toàn thể các đơn vị, doanh nghiệp, người lao động trong toàn ngành chung tay hỗ trợ, ủng hộ các địa phương, nhân dân các vùng gặp thiên tai.
Thời gian tổ chức quyên góp từ ngày 10/9/2024 và sẽ tiếp tục diễn ra tại trụ sở Tập đoàn, các đơn vị thành viên, các công trình dầu khí trong cả nước.
Ngay trong ngày 10/9, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức các đoàn công tác đi thăm hỏi, động viên và chia sẻ, trao tặng tới các địa phương và người dân tại các vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

-
Hà Nội tăng cường theo dõi, ứng phó thiên tai từ sớm theo phương châm “4 tại chỗ” -
Báo Tài chính - Đầu tư trao 100 suất quà cho các học sinh vượt khó ở Kon Tum -
“Tiếp sức mùa thi” 2025: Ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ thí sinh vượt qua kỳ thi quan trọng -
Hà Nội đẩy mạnh dân vận trong quy hoạch và thu hồi đất -
Đặc sắc Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ 3 - năm 2025 -
Tình trạng người lao động bán sổ bảo hiểm xã hội “không còn đáng lo ngại” -
Thành phố có sông ôm
-
Yara Việt Nam bổ nhiệm tổng giám đốc mới
-
Becamex Tokyu hợp tác các sàn bất động sản hàng đầu để đưa chuẩn sống Nhật đến khách hàng Việt
-
Cần Thơ "mới": Cuộc đua "săn" thời cơ lịch sử của giới đầu tư chiến lược
-
FPT thâu tóm công ty công nghệ Đức, thúc đẩy chuyển đổi số ngành năng lượng
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Vì sao phân khu tài chính của Economy City hút giới doanh nhân, đầu tư