-
Nhiếp ảnh báo chí khắc họa sinh động diện mạo Việt Nam thời kỳ đổi mới -
Thu gọn bộ máy cơ sở và bài toán sắp xếp lực lượng không chuyên trách cấp xã -
EVNNPC sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định cho 11.592 đơn vị trong ngày bầu cử -
[Ảnh] Sắc áo dài rực rỡ ở trung tâm TP.HCM chào mừng ngày 8/3 -
Đạp xe hữu nghị lan tỏa thông điệp sống xanh tại Lễ hội Việt - Nhật 2026 -
TP.HCM: Lễ hội Việt - Nhật 2026 khai mạc, người dân đội nắng đi trải nghiệm
![]() |
| Cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo. |
Hôm 22/7, phiên hòa giải ly hôn giữa vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki diễn ra trong vòng bí mật, thẩm phán Jang Jin Young là người xét xử. Sau phiên tòa, hai người chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật. Trả lời báo chí, công ty quản lý mới UAA của Song Hye Kyo xác nhận thông tin nữ diễn viên quay trở về đời độc thân.
Một nguồn tin cho hay, phiên tòa diễn ra lúc 10h sáng ngày 22/7, và kết thúc sau đó chỉ 5 phút. Hai vợ chồng không gặp bất cứ vấn đề nào trong việc đi tới thỏa thuận chung về việc phân chia tài sản và mọi điều khoản khác của ly hôn.
Ngay sau khi thủ tục ly hôn hoàn thành, Song Hye Kyo đã xóa toàn bộ ảnh Song Joong Ki trên mạng xã hội. Trước đó, cô lưu giữ khoảng 79 tấm ảnh trên SNS, và hiện tại, toàn bộ ảnh cưới, ảnh đi trăng mật, ảnh phim Hậu duệ mặt trời có sự góp mặt của Song Joong Ki đều bị "xóa sổ". Trả lời báo chí Hong Kong, nữ diễn viên cho biết sẽ dành thời gian cuối năm để nghỉ ngơi, đồng thời có lý giải ngắn gọn về những gì đã diễn ra trong cuộc sống của mình suốt giai đoạn vừa qua: "Tất cả là số phận".
Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết thúc một năm 8 tháng hôn nhân ngắn ngủi, sau khi làm lễ cưới vào 31/10/2017.
-
[Ảnh] Sắc áo dài rực rỡ ở trung tâm TP.HCM chào mừng ngày 8/3 -
Đạp xe hữu nghị lan tỏa thông điệp sống xanh tại Lễ hội Việt - Nhật 2026 -
TP.HCM: Lễ hội Việt - Nhật 2026 khai mạc, người dân đội nắng đi trải nghiệm -
Lễ hội Hoa Ban năm 2026: Điểm hẹn mùa Xuân hấp dẫn -
Sản phẩm OCOP Hải Phòng tăng trưởng số lượng, nâng chuẩn chất lượng -
Bộ Nội vụ: Không có chuyện nghỉ lễ Giỗ Tổ, 30/4 - 1/5 kéo dài 9 ngày -
Phụ nữ Việt Nam là lực lượng nòng cốt, nhân tố kiến tạo tiến trình đổi mới và phát triển
-
1
Tín dụng chưa thể thoát ly bất động sản, nhưng lãi vay tăng sẽ ảnh hưởng đến sức cầu -
2
Hãm phanh tín dụng, trái phiếu bất động sản có bùng nổ trở lại? -
3
Đa dạng hóa nguồn cung năng lượng và phân bón, cấp thiết chuẩn bị kịch bản ứng phó -
4
Thị trường bất động sản năm 2026 sẽ sôi động trong sự thận trọng; Nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt chưa nhận hồ sơ đăng ký
-
Tăng cường sản xuất, tiêu thụ than, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia -
MICC Group đồng hành ra quân chiến dịch roadshow dự án Vinhomes Green Paradise Cần Giờ tại 3 thành phố lớn -
Chuỗi hội nghị quốc tế và hội thảo kỹ thuật tại VietShrimp Asia & Aquaculture Vietnam 2026 -
Sôi nổi các hoạt động gắn kết, chào mừng ngày 8/3 tại Vedan Việt nam -
Ardingly College Việt Nam sẽ kiến tạo mô hình nội trú Anh Quốc chính thống tại ASEAN -
Cần Thơ: Thêm doanh nghiệp kết nối đầu tư, cung cấp quỹ đất đi vào hoạt động

