
-
Lễ đón trọng thể Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân thăm chính thức CH Phần Lan
-
Tái định cư tại TP.HCM cần một cuộc “phẫu thuật” - Bài 3: Thách thức đồng bộ hóa quỹ tái định cư sau sáp nhập
-
Dự trữ Nhà nước các khu vực sẵn sàng ứng phó cơn bão số 12
-
Nên xem lại quan điểm tích trữ vàng sẽ ảnh hưởng đến dòng vốn chảy vào sản xuất
-
Tổng thống nước Cộng hòa Nam Phi sắp thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam -
Không nên “cắt giảm” việc lấy ý kiến người dân, doanh nghiệp trong xây dựng luật
Ngày 11/11, đoàn phu nhân và- phu quân lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC đã đi tham quan phố cổ Hội An trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
Sau lễ tiếp đón diễn ra tại Trung tâm văn hóa Hội An, đoàn được đưa đi tham quan khu phố cổ Hội An, dừng chân tại quảng trường sông Hoài, và sau đó đi tham quan phố chợ, trong đó cảnh sinh hoạt của người dân Hội An được tái hiện dọc hai bên tuyến phố theo nét văn hóa xưa.
![]() |
Phu nhân Chủ tịch nước Nguyễn Thị Hiền chủ trì chương trình của Phu nhân/Phu quân của các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC/Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC tham quan Phố cổ Hội An. |
Phu nhân/Phu quân của các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC/Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC còn tham quan các cửa hàng nghề truyền thống như tơ lụa, thêu trên vải, các cửa hàng làm đèn lồng, điêu khắc mộc, vẽ tranh sơn dầu.
Tại đây, đoàn đã dừng lại các gian hàng mua sắm đồ lưu niệm để các Phu quân/ Phu nhân tham quan, mua sắm. Sau đó, cả đoàn đã đi bộ vào điểm tham quan chùa Cầu.
![]() |
Chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Cầu |
Tại chùa Cầu, Phu nhân/Phu quân của các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC/Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC đã được giới thiệu về lịch sử ngôi chùa được xem là biểu tượng của thành phố di sản Hội An.
Sau khi kết thúc chuyến thăm Phố cổ Hội An, cả đoàn Phu nhân/Phu quân của các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC/Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC tiếp tục đi tham quan làng Lụa, và dùng bữa trưa kết hợp thưởng thức biểu diễn nghệ thuật tại khu resort Naman.
Thích thú xem nghệ thuật thêu tranh |

-
Lễ đón trọng thể Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân thăm chính thức CH Phần Lan
-
Tái định cư tại TP.HCM cần một cuộc “phẫu thuật” - Bài 3: Thách thức đồng bộ hóa quỹ tái định cư sau sáp nhập
-
Dự trữ Nhà nước các khu vực sẵn sàng ứng phó cơn bão số 12
-
Nên xem lại quan điểm tích trữ vàng sẽ ảnh hưởng đến dòng vốn chảy vào sản xuất
-
Tổng thống nước Cộng hòa Nam Phi sắp thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam -
Không nên “cắt giảm” việc lấy ý kiến người dân, doanh nghiệp trong xây dựng luật -
Hải quan Việt Nam học tập kinh nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo từ Hàn Quốc -
Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI sẽ được tổ chức vào tháng 12/2025 -
Một số kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế năm 2025 và 5 năm 2021 - 2025 -
Tái cơ cấu ngân sách nhà nước, đầu tư công đạt nhiều kết quả tích cực -
Việt Nam - Hungary củng cố quan hệ Đối tác toàn diện sâu rộng và hiệu quả
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 ngành Nông nghiệp công nghệ cao
-
ofi tiên phong kết hợp tăng trưởng và phát triển bền vững tại Việt Nam
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 ngành Du lịch - Khách sạn - Resort
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Logistics
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Vật liệu xây dựng
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Xây dựng