
-
Phim lịch sử Việt Nam ăn khách nhất năm 2025 tung bản đặc biệt mừng đại lễ 30/4
-
TP.HCM công bố 50 tác phẩm văn học - nghệ thuật tiêu biểu
-
Dành hơn 834 tỷ đồng tặng quà cho người có công với cách mạng
-
Hà Nội giao hơn 3.300 m2 đất cho Bệnh viện Hòe Nhai xây dựng cơ sở khám chữa bệnh
-
Trà Vinh long trọng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước -
Samsung tổ chức SIC Tech Day 2025 tại Hà Nội, tiếp tục hỗ trợ đào tạo nhân tài công nghệ cho Việt Nam
![]() |
Diễn viên Phương Oanh. |
Đây có phải lần đầu tiên Phương Oanh tham dự một chương trình truyền hình thực tế? Lý do gì Phương Oanh đồng ý tham gia "Mỹ nhân hành động"?
- Oanh nhận lời “Mỹ nhân hành động” vì bản thân Oanh rất yêu thích phim hành động, các hoạt động ngoài trời cũng như những thứ liên quan đến võ thuật. Nhưng quan trọng nhất là bản thân Oanh chưa tham gia một chương trình thực tế bao giờ nên cũng khá tò mò, muốn thử khẳng định bản thân và cả trải nghiệm nữa.
Phương Oanh làm cách nào để có thể thích nghi được với cuộc sống khắc nghiệt trong doanh trại?
- Lúc trước khi tham gia, bản thân Oanh rất hào hứng vì chưa biết gameshow sẽ như thế nào, có điều gì chờ đón. Đến khi tham gia rồi thì Oanh thật sự bị sốc vì nó khác xa tưởng tượng của Oanh. Thêm vào đó, sự khắc nghiệt của thời tiết khiến Oanh thấy khá khó khăn. Nhưng mới đầu thì vậy, sau đó Oanh cũng dần quen và lấy lại tinh thần nhanh chóng.
Sau khi chương trình kết thúc, các thành viên có liên lạc với nhau?
- Sau chương trình, các thành viên không liên lạc với nhau. Bởi Oanh hoạt động ngoài Hà Nội, nên chương trình kết thúc là bay về luôn và bắt đầu quay trở lại với công việc. Các lĩnh vực hoạt động của các thành viên cũng không liên quan đến nhau nên khó có cơ hội để gặp gỡ.
Trong tập 7, Phương Oanh là người duy nhất phản bác lại những lời lẽ của Trương Quỳnh Anh, chị có nghĩ mình sẽ gặp phải những phản ứng của khán giả hay không?
- Sau khi phản ứng lại Trương Quỳnh Anh trong tập 7, cũng có nhiều người nói tôi không kiềm chế được cảm xúc. Thế nhưng bản thân tôi suy nghĩ trong một chương trình về các chiến sĩ công an, điều quan trọng nhất là phải chơi đẹp. Còn khi đã có một thành viên chơi xấu, khiến cho tôi và đồng đội của tôi bị ảnh hưởng thì tôi phải lên tiếng. Người ta vì lợi ích cá nhân mà không nề hà đến an toàn của người khác thì tôi thật sự không thể im lặng.
Cảm ơn những chia sẻ của Phương Oanh!

-
Private Club - Biểu tượng của sự xa xỉ thầm lặng -
Dành hơn 834 tỷ đồng tặng quà cho người có công với cách mạng -
Hà Nội giao hơn 3.300 m2 đất cho Bệnh viện Hòe Nhai xây dựng cơ sở khám chữa bệnh -
Trà Vinh long trọng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước -
Samsung tổ chức SIC Tech Day 2025 tại Hà Nội, tiếp tục hỗ trợ đào tạo nhân tài công nghệ cho Việt Nam -
Triển lãm “Con đường thống nhất”: Tái hiện lịch sử sống động tại Nhà và Hầm D67 -
Bến Tre Đồng Khởi với tầm nhìn và khát vọng mới
-
CONINCO: Củng cố nguồn lực, mở rộng thị trường, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình
-
Năm thứ 3 liên tiếp Coteccons đứng đầu bảng xếp hạng "Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín"
-
ĐHĐCĐ SeABank: Bầu bổ sung thành viên độc lập HĐQT người nước ngoài
-
VPBank cho vay tới 90% giá trị xe với doanh nghiệp vay mua ô tô
-
Cathay Life Việt Nam vào "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2025"
-
Khởi công dự án năng lượng mặt trời áp mái tại nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV)