Prime mang sản phẩm chất lượng quốc tế tới Vietbuild
Từ ngày 19 - 23/6, Prime Group tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. HCM 2019, với concept "La Petite Maison – Giải pháp tốt hơn cho nhà nhỏ".
Gian hàng Prime tại Triển lãm
Gian hàng Prime tại Triển lãm

Tại triển lãm, Prime mang tới những sản phẩm thẩm mỹ và công năng, kỳ vọng đáp lại nhu cầu của những gia chủ mong muốn một không gian sống vừa đủ nhưng vẫn chứa đựng nét đẹp tinh tế, quyến rũ với phần diện tích nhà khiêm tốn của mình.

Ý tưởng này phá bỏ quan niệm xưa cũ rằng gạch kích thước lớn không thể sử dụng trong nhà diện tích nhỏ, trái lại chúng hoàn toàn có thể được ứng dụng một cách tuyệt vời. Sự đa dạng của dòng gạch Prime giúp người dùng đánh giá được khả năng tạo ra một công trình khác biệt khi mỗi sản phẩm gạch Prime sản xuất đều dựa trên sự kết hợp giữa ý tưởng, kích thước sản phẩm và ứng dụng các hiệu ứng bề mặt nổi bật phong phú.

Tới gian hàng Prime, khách tham quan sẽ được trải nghiệm chất lượng và thiết kế của các mẫu gạch ốp lát mới từ Prime với các dòng kích thước mới: 45x90 cm, 9x90 cm (thuộc dòng kích thước ốp tường khổ lớn) và dòng kích thước linh hoạt 15x15 cm cho trang trí, bổ sung các hiệu ứng bề mặt thẩm mỹ như hiệu ứng men rạn (fill effect), hiệu ứng giọt nước (aqua effect). Điều này cũng đánh dấu những nỗ lực của  Prime trong việc duy trì các sản phẩm chất lượng quốc tế cho người tiêu dùng Việt Nam và tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn cho thi công ốp lát gạch nhằm nâng cao hiểu biết của nhà thầu, thợ thi công và cả chủ nhà,  mang lại lợi ích lâu dài cho người tiêu dùng.

Tại khu vực Đông Nam Á, Prime được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hơn 4.200 lao động và 16 công ty thành viên thuộc tập đoàn. Không ngừng cải thiện chất lượng, đổi mới công nghệ và nghiên cứu xu hướng là những yếu tố định hướng mang đến sự hài lòng cho khách hàng và cung cấp các giải pháp tốt hơn cho môi trường sống, đáp ứng nhiều công trình và yếu tố thẩm mỹ. Thêm vào đó việc thực hành tiết kiệm năng lượng và xây dựng môi trường làm việc vui vẻ cũng giúp Prime phát triển bền vững và cung cấp các giải pháp tốt hơn cho môi trường sống.

Các lĩnh vực kinh doanh và sản xuất chính của Prime: Ngói lợp, Bình nước nóng, Khai khoáng, Thương mại, Bao bì, Keo chít mạch

Thông tin thêm, xin liên hệ:
Hotline: (+84) 211 388 8987
Website: https://www.prime.vn
Như Loan

Bình luận của bạn về bài viết...