Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 04 năm 2023, 09:27:32
PTI ký hợp tác chiến lược với eBaohiem
Chí Tín - 06/09/2019 21:17
 
Ngày 6/9, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác bảo hiểm giữa PTI Tràng An và Công ty cổ phần tư vấn Bảo hiểm trực tuyến (eBaohiem).
Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở chính của PTI
Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở chính của PTI

Theo đó, sản phẩm hợp tác giữa PTI Tràng An và eBaohiem sẽ bao gồm 3 giai đoạn.

Đầu tiên, eBaohiem sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hiện có của PTI tới khách hàng thông qua mạng lưới đại lý cũng như cộng tác viên của mình.

Sau đó, hai bên cũng sẽ thiết kế các chương trình bảo hiểm riêng để tận dụng sẵn thế mạnh của cả hai.

Những chương trình này đều được cam kết doanh thu và các hoạt động chăm sóc khách hàng từ phía eBaohiem. Cuối cùng, hai bên cũng sẽ phối hợp triển khai các sản phẩm mới, chưa có trên thị trường hoặc mới có trên thị trường như: bảo lãnh viện phí, bảo hiểm trễ chuyến bay…

Việc hợp tác này được kỳ vọng sẽ giúp eBaohiem trở thành kênh phân phối sản phẩm hiệu quả của PTI.

Được biết, eBaohiem là công ty tư vấn bảo hiểm, ứng dụng công nghệ, kết nối với các công ty bảo hiểm để mang sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Khởi nguồn từ website cung cấp tiện ích báo phí bảo hiểm trực tuyến từ 10/10/2010, eBaohiem đã nhanh chóng thu hút được người sử dụng miễn phí với hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi tháng.

Từ cuối năm 2013, eBaohiem tiến hành tư vấn và cung cấp các dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng và nhanh chóng trở thành một trong những kênh phân phối bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam.

Trong khi đó, hiện tại, PTI hiện đứng vị trí thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, thứ 2 về bảo hiểm xe cơ giới và số 1 về bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam.

PTI đang có 49 đơn vị thành viên, 100 văn phòng giao dịch, 400 giám định viên, bảo lãnh thanh toán trên 600 gara liên kết, gần 2.000 cán bộ, nhân viên, 10.800 điểm bưu cục, bưu điện và gần 13.000 đại lý phân phối viên trên khắp cả nước.

Bảo hiểm PTI bổ nhiệm chuyên gia định phí
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ Đức Thịnh vị trí Chuyên gia tính toán dự phòng và khả năng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư