Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 07 năm 2024,
PTI tạm ứng bồi thường cầu thủ bị Tấn Tài "chặt chém"
Chí Tín - 10/05/2018 10:20
 
Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết đã tạm ứng bồi thường cho cầu thủ Dương Văn Hào số tiền 10 triệu đồng, người đang phải nằm viện sau pha vào bóng ác ý của Huỳnh TấnTài.
Ông Hoàng Việt, Giams đốc PTI Hà Nội trao tiền bồi thường cho mẹ của cầu thủ Văn Hào
Ông Hoàng Việt, Giams đốc PTI Hà Nội trao tiền tạm ứng bồi thường cho mẹ của cầu thủ Văn Hào

PTI hiện là nhà bảo hiểm chính của các cầu thủ trong trường hợp gặp chấn thương ở cả 3 giải: Giải Bóng đá vô địch Quốc Gia, Giải Hạng Nhất Quốc Gia và Cúp Quốc gia.

Theo đó, doanh nghiệp này sẽ chi trả các chi phí chữa trị cho các chấn thương trong quá trình thi đấu giải của tất cả các cầu thủ, với số tiền bảo hiểm tối đa là 300 triệu đồng/người/năm.

Đại diện bên phía công ty bảo hiểm, ông Hoàng Việt - Giám đốc PTI Hà Nội cho biết, bước đầu, PTI tạm ứng trước 1 phần số tiền bảo hiểm nhằm kịp thời hỗ trợ Văn Hào và gia đình yên tâm điều trị. PTI sẽ tiếp tục phối hợp với VPF để hoàn thiện hồ sơ và thực hiện chi trả bồi thường.

Trước đó, tại cuộc chạm trán giữa Câu lạc bộ Viettel và Câu lạc bộ Long An tại Giải Hạng Nhất Quốc gia trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội), Tấn Tài đã có một tình huống vào bóng nguy hiểm với Văn Hào, khiến cầu thủ thuộc biên chế Viettel phải rời sân vào thẳng bệnh viện trên xe cứu thương.

Theo chẩn đoán, Văn Hào bị gãy xương mác phải phẫu thuật chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ.

Phân trần về tình huống vào bóng nguy hiểm này, cầu thủ Tấn Tài cho biết, đấy là tình huống anh chỉ muốn vào tranh bóng với Văn Hào chứ không cố tình vào chơi ác ý. Dù vậy, cầu thủ Huỳnh Tấn Tài đã phải nhận án phạt từ Ban Kỷ Luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam với án phạt lên tới 25 triệu đồng cùng mức án treo giò 5 trận và phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương của Văn Hào.

PTI sẽ chú trọng bán bảo hiểm qua kênh trực tuyến
Tại Đại hội đồng cổ đông Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) diễn ra ngày hôm nay (12/4), ông Bùi Xuân Thu, Tổng Giám đốc cho biết...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư